Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt: Q13, DF31G, Smartkid E12

5/5 - (2 bình chọn)

Nhóc nhà bạn là một anh chàng tinh nghịch thích vận động hoặc một cô nàng năng động ưa khám phá? Đó là điều quá tuyệt vời! Tuy nhiên sẽ thế nào nếu chẳng may bé đi lạc khỏi tầm mắt bạn? Đừng để chuyện ấy xảy ra. Hãy tìm hiểu xem đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt và củng cố sợi dây kết nối giữa bạn và bé ngay hôm nay.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết đồng hồ thông minh nào tốt nhất hiện nay mà mình đã chia sẻ rất chi tiết trong thời gian gần đây.

Mua vòng đeo tay thông minh nào tốt: Apple, Xiaomi, Garmin
Mua vòng đeo tay thông minh nào tốt: Apple, Xiaomi, Garmin
Top sản phẩm bán chạy nhất

Định nghĩa về đồng hồ định vị cho trẻ là gì?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có khá nhiều phụ huynh không ngần ngại tiền bạc để mua sắm điện thoại thông mình dành cho con em mình với mục đích liên lạc hoặc định vị các bé 24/24. Tuy nhiên, một chiếc smartphone thường sẽ kèm theo rất nhiều tính năng khác có thể làm cho các bé bị phân tâm trong khi học tập, chẳng hạn như lướt web, nghe nhạc, xem video youtube, đọc truyện online, chơi game,… mà cha mẹ khó mà kiểm soát được.

Chính vì vậy mà việc sử dụng đồng hồ định vị cho trẻ được xem như là một giải pháp hoàn hảo thay thế smartphone để có thể kiểm soát được các hoạt động của trẻ trong cuộc sống hằng ngày. Một số tính năng nổi bật của đồng hồ định vị có thể kể đến như

 • Xem được chi tiết thời gian.
 • Nhận được tin nhắn thông qua điện thoại từ ba mẹ và ngược lại.
 • Theo dõi vị trí của đồng hồ.
 • Hổ trợ thông kê về thời lương di chuyển trong một tháng/
 • Biết được thời gian hoạt động của trẻ.
 • Có thể thiết lập được vùng không an toàn và sẽ cảnh báo cho ba mẹ nếu trẻ di chuyển đến vùng đó.

Cách thức hoạt động của đồng hộ định vị trẻ em

Việc hiểu hơn về chức năng hoạt động của thiết bị này sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm dành cho bé được tốt hơn, khi nhắc đến cách thức hoạt động của đồng hồ định vị này, thường sẽ có 3 thông số quan trọng, đó là GPS, Wifi và GSM.

dong hoa dinh vi tre em

Định vị GPS có tên đầy đủ là Global Positioning System, đây là công nghệ định vị chính xác nhất hiện nay mà bạn cũng đã khá quen thuộc với GPS trong cuộc sống công nghệ hiện nay.

GPS còn được gọi là hệ thống định vị toàn cầu mà việc xác định vị trí sẽ được các vệ tinh nhân tạo do bộ quốc phòng của Mỹ thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý. Tại cùng một thời điểm, vị trí bất kỳ trên mặc đất có thể được xác định nếu biết được khoảng cách từ điểm đó đến ít nhất ba vệ tinh ngoài không gian. Tín hiệu GPS không cần phải sử dụng Sim của các nhà cung cấp mạng điện thoại.

Sai số của việc xác định vị trí của 3 vệ tinh là rất nhỏ, chỉ từ vài mét đến vài chục mét mà thôi. Tuy nhiên, trong một vài tình huống có thể GPS không xác định được vị trí, khi đó định vị bằng Wifi và GSM sẽ là phương pháp thay thế tiếp theo.

 • Định vị Wifi không cần phải có kết nối Internet, đồng hồ định vị sẽ ghi nhận địa chỉ của các bộ phát Wifi và dựa vào vị trí của bộ phát wifi để định vị vị trí của đồng hồ, sai số của định vị WIif thường khá lớn, từ vài chục mét đến hàng trăm mét. Khi mà cả hình phương pháp định vị GPS và Wifi không thể sử dụng, khi đó GSM sẽ là giải pháp cuối cùng.
 • Định vị GMS có thể được hiểu là trạm phát sóng di động, mặc dù GSM có độ chính xác thấp hơn nếu so với GPS và Wifi nhưng nó là giải pháp tối ưu nếu như GPS và Wifi không hoạt động.

Top các mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Q13

q13

Hiện nay có khá nhiều dòng điện thoại định vị trẻ em hiện có trên thị trường, hầu hết đều sử dụng phương pháp định vị là LBS, tức định vị từ trạm phát sóng trên điện thoại nên độ chính xác là không cao, sai số thường rơi vào 0.5 đến 2km.

Đồng hồ định vị Q13 là thiết bị công nghệ được trang bị cả 3 chế độ, bao gồm LBS, GPS, WIFI nên cho kết quả chính xác cao, bạn luôn có thể định vị được vị trí và cả hướng đi của con mình theo thời gian thực, phù hợp với nhiều địa hình. Sản phẩm còn được trang bị tính năng chống nước IP67 có thể ngâm nước ở độ sâu 1 m trong thời gian 30 phút và hổ trợ nhiều tính năng khác như gọi, nhắn tin 2 chiều, cảnh báo, camera, theo dõi sức khỏe,…

Đồng hồ định vị trẻ em thông minh DF31G

DF31G

Đồng hồ thông minh DF31G được trang bị màn hình chống nước bạn không cần lo lắng khi con bạn đi rửa tay, đi mưa, bơi (đối đa 15/lần) và với chân sạc là nam châm không có khe USB nên khả năng chống nước của sản phẩm là rất tốt nếu so với các sản phẩm khác.

Đồng hồ trang bị nhiều tính năng thông minh có thể giúp bạn dễ dàng quản lý và định vị được bé ở nhiều tình huống khác nhau, bao gồm nghe gọi 2 chiều, bàn phím gọi chủ động, gọi SOS, nghe lén bị mật từ xa, khoanh vùng an toàn, chụp ảnh từ xa và ghi lại hành trình. Nếu như bạn đang cần một sản phẩm giúp theo dõi bé trong nhà thì DF31G là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Đồng hồ định vị trẻ em Smartkid E12

Smartkid E12

Đồng hồ định vị trẻ em Smartkid E12 là một snar phẩm có cảm ứng rất nét và siêu nhạy có thể nghe gọi một cách dễ dàng. Tương tự như các sản phẩm đồng hồ định vị cho trẻ khác, đồng hồ cũng được trang bị các tính năng nổi bật như Nghe lén từ xa, đèn Flash, tín nhắn, game trí tuệ, camera chụp ảnh, thiết lập vùng an toàn…

Với việc sử dụng định vị LBS có thể giúp giúp định bị bé ở những vị trí khuất sống GPS, trong tầng hầm,… tuy nhiên độ sai số có thể dạo đồng từ 0.5 đến 2 km bởi nó phụ thuộc vào cường độ tín hiệu GMS.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em A28

a28

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em A28 là một sản phẩm tuyệt vời có thể giúp định vị được bé nhà bạn với nhiều tính năng hữu ích, bao gồm chống nước (tối đa 20 phút), nhắn tin thoại 2 chiều, màn hình cmar ứng thông minh.

Định vị LBS sẽ giúp định vị được vị trí của bé trong thời gian sớm nhất, ngoài ra nó cũng có thể giúp trẻ xem giờ, chụp ảnh từ xa,…Hệ thống của theíet bị cho phép bạn xem lại lịch trình của toàn bộ quảng được trong 3 tháng. Đây là một sản phẩm được đánh giá là một trong những đồng hồ định vị tốt nhất trong năm 2019.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Kidpro

KidPro là chiếc đồng hồ định vị trẻ em được trang bị khá nhiều công nghệ thông minh và hiện đại. Ngoài tính năng hiển thị thời gian như các đồng hồ khác, Kidpro còn được trang bị GPS với độ chính xác rất cao sẽ giúp các bậc cha mẹ có thể theo dõi và bảo vệ con của mình trong bất kỳ thời điểm nào. Hiện tại có hai dòng Kidpro đang được người dùng khá ưa chuộng, bao gồm

dong ho dinh vi cho be

Thông tin chi tiết:

 • Trang bị chế độ định vị GPS/A-GPS/LBS
 • Trang bị màn hình Oled, đen trắng
 • Kích thước màn hình của đồng hồ 0.96 inch
 • Dung lượng Pin 280 mAh

Đồng Hồ Thông Minh Panda A1DE

dong ho dinh vi cho be

Đồng Hồ Thông Minh Panda A1DE được thiết kế với chất liệu kim loại không rỉ cao cấp cùng với dây cao su bền, chắc nên tạo cảm giá thoải mái và năng động dành cho bé. Với kích thước 1.54 inch cùng với màn hình màu 240 x 240 megapixel nên rất phù hợp với tầm nhìn của bé.

Sản phẩm còn được trang bị khả năng kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth nên việc thao tác nghe, gọi, nhắn tin rất dễ dàng và hoàn toàn tương tự như một chiếc điện thoại bình thường.

Thông tin chi tiết:

 • Hổ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại để nghe, gọi, nhắn tin
 • Hổ trợ đồng bộ danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi
 • Độ phân giải màn hình của thiết bị 240 x 240 pixels
 • Kích thước màn hình đồng hồ 1.54inch
 • Hỗ trợ thẻ nhớ đến 32GB

Đồng Hồ Định Vị Panda Q50D

dong ho dinh vi cho be

Đồng Hồ Định Vị Panda Q50D được làm bằng chất liệu cao su bền và chắc nên tạo cảm giác thoải mái khi mang trên tay. Với kích thước nhỏ gọn cùng mặt có kích thước 0.66 inch nên khá vừa tầm nhìn của bé.

Sản phẩm còn được trang bị thêm các tính năng hiện đại khác, bao gồm theo dõi vị trí, nút gọi cấp cứu, hổ trợ theo dõi hành trình đi lại của trẻ trong vòng 3 tháng liên tiếp.

Thông tin chi tiết:

 • Được tích hợp nút SOS giúp biết được bị trí của bé
 • Hổ trợ thiết lập số điện thoại khẩn cấp
 • Kích thước màn hình thiết bị: 0.66 inch
 • Loại sim: Sim Micro có kết nối 3G
 • Mạng điện thoại 2GGSM 850/900/1800/1900
 • Dữ liệu: GPRS
 • Pin: 370mAh

Đồng hồ thể thao trẻ em dây nhựa SNK 99269

dong ho dinh vi cho be

Đồng hồ thể thao trẻ em Synoke 99269 với thiết kế mang đậm chất thể thao và năng động dành cho bé, sản phẩm có mặt kính hạn chế trầy xước và mặt đồng hồ hình tròn cùng các chi tiết được thiết kế đẹp, độc đáo với khả năng hiển thị ngày giờ, đèn led, báo thức, hẹn giờ,…

Thông tin chi tiết:

 • Chất liệu quai: Nhựa PU cao cấp
 • Đường kính mặt: 43,49mm
 • Độ dày: 16,99mm
 • Độ dày quai: 2,23mm
 • Chiều dài quai: 24,5cm
 • Chống nước: 3ATM
 • Kiểu khóa: Khóa cài

Đồng hồ định vị trẻ em Smart Watch Q50

đồng hồ định vị trẻ em

SmartWatch Q50 là mẫu đồng hồ định vị trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh mức giá bình dân thì các tính năng của nó cũng vừa đủ để trở thành một chiếc đồng hồ định vị hoàn hảo như định vị chính xác, nghe gọi hai chiều, chặn số người lạ.

Điều đặc biệt là khi mua đồng hồ định vị Q50 thì bạn sẽ được tặng một đồng hồ led sắc màu tươi trẻ. Wow! Vậy là cả nhà đều có đồng hồ để đeo nhé.

Đồng hồ định vị trẻ em Vale A6

đồng hồ định vị trẻ em

Trong phân khúc phổ thông thì Vale A6 có thể gọi là kẻ thống trị. Những tính năng của chiếc đồng hồ định vị này hoàn toàn áp đảo những mẫu đồng cấp. Có thể bạn sẽ quyết định đặt mua ngay khi xem qua các tính năng sau đây:

 • Định vị LBS
 • Chức năng nghe gọi và nhắn tin thoại
 • Kiểm soát các cuộc gọi đến
 • Màn hình cảm ứng 1.4 inch
 • Cài đặt phạm vi an toàn
 • Đèn Flash tích hợp
 • Báo thức
 • Có các game phát triển tư duy

Đồng hồ định vị trẻ em cao cấp ITV Q523

đồng hồ định vị trẻ em

Ở phân khúc cao cấp thì ITV Q523 là một ứng viên rất nặng ký trong danh sách những mẫu đồng hồ định vị trẻ em nên mua nhất. Đồng hồ ITV Q523 được thiết kế vuông vắn và đơn giản bằng chất liệu cao cấp bền bỉ và an toàn với sức khỏe bé yêu.

Chức năng định vị GPS giúp bạn luôn bên cạnh con và đặc biệt là tính năng thông báo nguy hiểm tức thời chỉ với một nút bấm. Với mẫu đồng hồ định vị tuyệt vời này thì bạn có thể cài đặt pham vi an toàn để dễ dàng chăm sóc bé hơn. Khi bé ra khỏi bán kính cho phép thì bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức.

Bên cạnh đó là những tính năng phụ trợ rất lý tưởng như nghe gọi và nhắn tin như điện thọa di động hoặc ghi âm cuộc gọi cho dù bạn đang ở bất kì đâu. Quá tuyệt phải không nào!

Các tiêu chí để đánh giá đồng hồ trẻ em loại nào tốt

1. Chất lượng

Khi mua bất cứ thứ gì thì chất lượng luôn là yếu tố mà chúng ta phải đặt lên hàng đầu. Bạn có thể tham khảo các phản hồi của khách hàng cũng như những nhận định của chuyên gia về sản phẩm đang tìm kiếm. Từ đó bạn có thể khoanh vùng được đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt và quyết định mua dễ dàng.

Hãy nhớ rằng sản phẩm này dành cho bé yêu của bạn! Do đó những chiếc đồng hồ định vị có chất lượng tốt và hoạt động bền bỉ sẽ là người bạn đồng hành đi cùng con bạn suốt tuổi thơ tươi đẹp.

2. Kiểu dáng

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại đồng hồ định vị trẻ em với đủ loại kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Đặc biệt là những màu tươi tắn như vàng, xanh, đỏ, hồng lại rất phổ biến nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu cả nhà cùng ngồi lại và cùng nhau chọn một chiếc đồng hồ xinh xắn cho bé.

Tiếp sau màu sắc là những hình dáng của đồng hồ, bé nhà bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ mặt vuông, mặt tròn hoặc mặt chữ nhật… Một điều bạn cần lưu ý là chọn loại chất liệu phù hợp. Nếu chẳng may bạn mua phải một sản phẩm có chất liệu dây nhựa kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé đấy nhé!

3. Giá thành

Sau khi đã hài lòng với chất lượng và kiểu dáng thì giá thành là yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm. Mặc dù đa số các loại đồng hồ định vị trẻ em loại tốt hiện nay có giá không quá đắt nhưng bạn cần xem qua một lượt để mua sắm thông thái nhé.

Mức giá phổ biến nhất hiện nay cho một chiếc đồng hồ định vị trẻ em loại tốt khoảng 250,000 – 600,000. Còn mức giá thấp hơn thì bạn không nên mua đâu.

4. Tính năng

Để đánh giá đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt thì các tính năng là cơ sở rất quan trọng. Một chiếc đồng hồ lí tưởng sẽ mang đến cho bạn những tiện ích thú vị. Sau đây là những tính năng bạn cần đặc biết lưu ý khi mua:

 • Định vị GPS
 • Chống va đập
 • Chống nước
 • Bluetooth
 • Đo chỉ số sức khỏe

5. Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành được xem như là một cột mốc để các nhà sản xuất khẳng định chất lượng sản phẩm. Do đó lời khuyên của tôi là chúng ta nên chọn mua những sản phẩm có thời hạn bảo hành càng dài càng tốt, một số thương hiệu tốt mà bạn có thể cân nhắc chọn mua: Kiddy Viettel, Q50 Wonlex, Tadi VTC, Kareme, Kidzon Vinaphone, NetWatch, STWatch, TiO Mobifone, Baby Kid, Xiaomi…

Những điều bạn cần biết về đồng hồ định vị trẻ emĐồng hồ định vị trẻ em là một loại đồng hồ đặc biệt có hình dáng giống như đồng hồ thông thường. Tuy nhiên loại đồng hồ này được tích hợp thêm thiết bị GPS và một số chức năng hiện đại khác. Nếu bé yêu của bạn đeo chiếc đồng hồ này thì bạn có thể theo dõi vị trí của con mọi lúc mọi nơi.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, đồng hồ định vị đang ngày càng được các bậc phụ huynh ưa chuộng bởi sự tiện lợi và đa năng của nó. Thay vì mua cho con mình một chiếc đồng hồ thông thường, tại sao bạn không cho bé đeo một chiếc đồng hồ vừa đẹp vừa đa dụng? Và để có được lựa chọn hoàn hảo nhất thì sự hiểu biết để đánh giá đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt và thích hợp cho con bạn là điều rất cần thiết!

Lời kết

Trên đây là một số kiến thức cơ bản để bạn có thể nhận biết đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt và có quyết định đúng đắn khi chăm sóc con cái. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây. Chúc bạn sớm tìm được chiếc đồng hồ hoàn hảo cho bé yêu!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo