Địa Chỉ Mua Máy Toàn Đạc Điện Tử Uy Tín Tại Việt Nam

Rate this post

Máy toàn đạc điện tử là công cụ đo lường có độ chính xác đến từng milimet được sử dụng trong tất cả công việc liên quan đến xây dựng chi tiết, đo đạc, xây dựng, khảo sát.

Do có giá cao, nên máy toàn đạc cũng là một tài sản lớn của cá nhân và doanh nghiệp. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào chiếc máy đo đạc này, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố, trong đó việc chọn nhà cung cấp cũng cần nghiên cứu, xem xét kỹ càng. Chúng tôi sẽ gợi ý bạn ba địa chỉ cung cấp máy toàn đạc điện tử tốt nhất thị trường Việt Nam.

Nên chọn đơn vị cung cấp máy toàn đạc điện tử như thế nào?

Một đơn vị cung cấp máy toàn đạc uy tín trên thị trường phải đảm bảo đủ các yếu tố sau:

Hoạt động lâu năm trong ngành đo đạc, xây dựng, khảo sát, trắc địa: Một đơn vị lâu năm sẽ có đủ kinh nghiệm để chia sẻ, tư vấn cho bạn chiếc máy toàn đạc điện tử tốt nhất, phù hợp công việc đang làm nhất và ngân sách tối ưu nhất. Họ có thể cung cấp một chiếc máy cũ nhưng hiệu quả đo tốt, hoặc tư vấn cho bạn một chiếc máy đời cao nhất để sử dụng những ứng dụng đặc biệt.

Để kiểm tra xem đơn vị cung cấp hoạt động bao nhiêu năm, hãy kiểm tra Mã Số Thuế của họ.

Có chuyên môn đo đạc tại thực địa: Nếu một đơn vị chỉ bán mà không thực hiện đo đạc, thì họ không 100% hiểu rõ về chiếc máy toàn đạc. Vậy khi chọn đơn vị cung cấp máy toàn đạc, bạn cũng nên tìm hiểu xem họ có thường xuyên thực hiện nhiệm vụ đo đạc, khảo sát không nhé.

Giấy chứng nhận đo đạc cũng phần nào đó chứng minh kỹ năng nghiệp vụ

Giấy chứng nhận đo đạc cũng phần nào đó chứng minh kỹ năng nghiệp vụ

Có chứng nhận đại lý: 100% máy toàn đạc điện tử đang hoạt động tại Việt Nam đều là hàng nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Mỹ hoặc Nhật Bản. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, và tránh mất tiền trung gian, bạn hãy kiểm tra xem đơn vị cung cấp có chứng nhận đại lý chính hãng không.

Chứng nhận đại lý sẽ chứng minh được đơn vị đó có phải đại lý cấp 1 chính thức không

Chứng nhận đại lý sẽ chứng minh được đơn vị đó có phải đại lý cấp 1 chính thức không

Dịch vụ bán hàng: Dịch vụ bán hàng cũng phải cân nhắc vì sẽ xảy ra vô số vấn đề trong quá trình đo đạc. Một đơn vị uy tín sẽ làm rất tốt dịch vụ bán hàng và sau bán hàng, bao gồm:

 • Cho dùng thử máy thoải mái trước khi lựa chọn
 • Có kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng tận tình
 • Hỗ trợ trả góp nếu điều kiện tài chính của bạn chưa cho phép (Trả góp do chính đơn vị cung cấp, không qua bên tài chính thứ 3)
 • Có miễn phí kiểm định, hiệu chỉnh thời gian đầu hay không

Sửa máy toàn đạc: Đây là một vấn đề lớn, vì máy toàn đạc dù tốt cũng có khả năng bị hỏng vặt do điều kiện công trường khắc nghiệt. Đơn vị cung cấp máy toàn đạc phải có phòng thí nghiệm, hỗ trợ sửa chữa kịp thời khi cần thiết.

Top 3 địa chỉ cung cấp máy toàn đạc điện tử tốt nhất

Sau khi xem xét tất cả các yếu tố trên, Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Trắc Địa Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong ngành trắc địa, sẽ là nhà cung cấp máy toàn đạc uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin Công Ty:

 • Tên đầy đủ: CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM
 • Mã số thuế: 0102305681
 • Đại diện: Ông Nguyễn Văn Dũng – Giám Đốc
 • Địa chỉ trên ĐKKD: Số 167, phố Chùa Láng – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
 • Website chính thức: https://rtkvn.vn/

Địa chỉ bán máy toàn đạc điện tử chính hãng uy tín của Công Ty

 • Địa Chỉ Bán Máy Toàn Đạc Tại Miền Bắc: Số 23, ngõ 10 – đường Trần Duy Hưng – TP.Hà Nội – SĐT: 0243 7756647 – 0913378648
 • Địa Chỉ Bán Máy Toàn Đạc Tại Miền Trung:  114/7 Hà Huy Tập, P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – SĐT: 0902129699 – 0913378648
 • Địa Chỉ Bán Máy Toàn Đạc Tại Miền Nam: 17A/8 đường 22, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh – SĐT: 0902129699
nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo