Lấy Mã NgayMã Unica 50% Độc Quyền & Số Lượng Áp Dụng Có Hạn.


Phần mềm XnSketch: Biến hình ảnh thành tranh vẽ đẹp nhanh

Bạn đang tìm phần mềm có thể nhanh chóng giúp bạn chuyển đổi hình ảnh thành hình vẽ hiệu quả và đẹp. Bạn đang không biết phải lựa chọn phần mềm nào cho nhu cầu này. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm khá hiệu quả trong việc chuyển đổi ảnh thành ảnh vẽ với nhiều tùy chọn khác nhau. Phần mềm đó chính là XnSketch.

Phần mềm XnSketch hổ trợ rất đa dạng các hệ điều hành cho máy tính bao gồm Windows, Linux, Mac và cho điện thoại Android hay iOSChính vì vậy mà bạn có thể có nhiều lựa chọn cài đặt cho các thiết bị của mình để sử dụng tại bất cứ đâu.

Vài nét về phần mềm XnSketch

XnSketch là một ứng dung nhỏ gọn cho phép bạn chỉnh sửa và biến các bức ảnh của bạn thành hình vẽ hoặc hình ảnh phác thảo. Phần mềm được trang bị với hơn 20 kiểu hình ảnh khác nhau. Với giao diện được thiết kế khá đơn giản và thân thiện bạn có thể dễ dàng biết được cách sử dụng chỉ trong vài phút thao tác trên phần mềm.

Phiên bản XnSketch hiện tại là một ứng dụng Portable (Di động), nghĩa là khi tải về và giải nén rồi mở file XnSketch.exe là bạn có thể sử dụng được ngay mà không cần phải qua bước cài đặt phần mềm.

chuyen doi hinh anh thanh anh ve

Giao diện phần mềm chuyển đổi ảnh thành hình vẽ phác thảo XnSketch

Những tính năng chính XnSketch

  • Cung cấp hơn 18 hiệu ứng khác nhau (black strokes, white strokes, pastel, pencil sketch, colored sketch, …)
  • Tùy chình độ đậm nhạt của nét ảnh dễ dàng
  • Tùy chỉnh độ sáng, độ bão hòa Adjustement
  • Lưu hoặc chia sẻ  hình ảnh trên các trang mạng xã hội như Facebook, Flickr, Picasa và các trang web lưu trữ hình ảnh khác.
  • Ứng dụng  chụp màn hình ảnh

Download phần mềm XnSketch miễn phí

Bạn có thể tải phần mềm này thông qua đường dẫn tại đây.

Sau khi chọn vào link download, tùy theo thiết bị và hệ điều hành bạn đang sử dụng mà chọn tải phần mềm với phiên bản phù hợp là Windows, Mac, Linux, Android, iOS.

chuyen doi hinh anh thanh anh ve

5/5 - (2 bình chọn)
Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo