HJsplit: Phần mềm cắt/ghép các file có định dạng 001, _a,…

5/5 - (1 bình chọn)

Khi tìm và cần tải một tài liệu nào đó trên Internet thì chắc hẳn vào một lúc nào đó bạn cũng sẽ phải gặp phải định dạng chia nhỏ các file ra đó là 001, 002, 003,… hoặc __a, __b, __c… Vậy khi gặp các file dạng như thế này bạn phải làm sao? Rất đơn giản!

Với sự hổ trợ của phần mềm HJsplit sẽ giúp bạn nhanh chóng nối các file nay thành một hoặc chia file lớn ra nhiều file nhỏ một cách rất đơn giản.

Ngoài phần mềm HJsplit, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm FileSJ để thực hiện việc chia và nối các định dạng như trên dễ dàng. Ở bài viết trước mình cũng đã có một bài viết hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm này, bạn có thể tham khảo lại bài viết về cách nốii file 001, __a.

chia nho file voi hjsplit 2

Giới thiệu về phần mềm HJsplit

HJ-Split là phần mềm có thể giúp bạn nhanh chóng chia nhỏ 1 File có dung lương lớn ra thành nhiều phần có dung lượng nhỏ hơn nhằm thuận tiện cho việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu lên Intennet và đồng thời ghép nối các phần đó lại thành file gốc hoàn chỉnh.

Khi thực hiện chia file, bạn có thể chia theo dung lượng định sẵn (Thông thường là 200MB vì giới hạn 1 file tải lên các Host lưu trữ: Dropbox, Google Drive, OneDrive,…. )

Tương tự phần mềm FileSJ, HJsplit cho phép so sánh 2 file hoặc kiểm tra checksum, hãy nhấn Compare hay Checksum tương ứng trong giao diện phần mềm.

chia nho file voi hjsplit 1

Các tính năng chính

  • Được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
  • Nhanh chóng chia File lớn thành nhiều file nhỏ.
  • Ghép nhanh các file nhỏ thành file gốc.
  • Kiểm tra sự trùng lặp và sự toàn vẹn của file.

Bạn có thể tải phần mềm HJsplit cho Windows 10 mới nhất thông qua liên kết dưới đây.

Ghé thăm Trang chủ HJSplit.

Lời kết

Nếu bạn sử dụng Linux hoặc Mac, bạn có thể truy cập vào trang chủ HJSplit để tải về. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc nối các tập tin có định dạng 001, 002, 003,… hoặc __a, __b, __c,… Nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo