Tiêu diệt virus miễn phí với phần mềm 360 Internet Security

Rate this post

Trình diệt virus 360 Internet Security là phần mềm giúp bạn bảo vệ và tiêu diệt virus máy tính hiệu quả, nó uôn đảm bảo máy tính của bạn hoạt động ổn định và tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn từ Virus máy tính nhờ những tính năng mạnh mẽ được kiểm tra từ các cuộc thử nghiệm.

360 Internet Security hoạt động một cách chủ động để cảnh báo cho bạn biết khi có chương trình đáng ngờ đang có ý định truy cập vào tài nguyên hệ thống quan trọng như thiết lập và registry hệ thống, chương trình khởi động, và thư mục hệ thống. 360 Internet Security là phần mềm diệt virus miễn phí được sử dụng bởi trên 450 triệu người trên toàn thế giới.

Những tính năng chính của 360 Internet Security

  • Sử dụng ba công cụ chống virus: 360 Heuristic Engine, 360 Cloud Engine and Bit-Defender.

360 Internet Security

  • Bảo vệ thời gian thực và cung cấp cho cảnh báo trong trường hợp xuất hiện truy cập đáng ngờ của tài nguyên hệ thống bất thường.
  • Bảo vệ rình duyệt an toàn bằng cách chặn các URL độc hại và các trang web lừa đảo.
  • Bảo vệ sự riêng tư bằng cách ngăn chặn truy cập trái phép của webcam và keylogger

360 Internet Security

  • Giao diện người dùng đơn giản và hấp dẫn

Download phần mềm 360 Internet Security mới nhất

Bạn có thể download 360 Internet Security tại liên kết tại đây. Với 360 Internet Security, phần mềm diệt virus tốt nhất sẽ giúp máy tính bảo vệ máy tính của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo