Lấy Mã NgayMã Unica 50% Độc Quyền & Số Lượng Áp Dụng Có Hạn.


Cách đăng trạng thái trống hoặc bình luận trống trên Facebook

Facebook đã và đang trở thành một phần của cuộc sống mỗi người trên toàn thế giới hiện nay. Việc bạn luôn trang bị cho mình những kiến thức, thủ thuật Facebook là một điều rất cần thiết trong khi sử dụng Facebook để có thể chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp.

Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ hướng dẫn các bạn cách viết một trạng thái trống hoặc bình luận trống (không nội dung) trên Facebook mà chắc chắn bạn sẽ thích thú.

Tạo sự thú vị và hài hước trong Facebook

Vào một ngày đẹp trời, bạn muốn cập nhật một trạng thái (Status) của mình sao cho thật thú vị và hài hước với những người bạn của mình hay bạn đang muốn làm giảm đi sự căng thẳng trong một cuộc trò chuyện với bạn bè trên Facebook.

Việc bình luân hoặc cập nhật trạng thái không nội dung sẽ là một điều dễ gây chú ý hoặc có thể làm giảm đi sự căng thẳng mà bạn nên sử dụng.Ngoài ra, bạn có thể trở nên PRO hơn khi mình làm được những thứ mà người khác không biết khi vào Facebook nhanh.

Cách đăng trạng thái trống không nội dung trên Facebook

Chỉ với vài thao tác nhập nội dung đơn giản, bạn đã có thể thực hiện một cách hiểu quả. Và dưới đây sẽ là 2 cách giúp bạn có thể cập nhật nội dụng rỗng, bạn có thể sử dụng cách này được cho các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Nokia, LG và các thiết bị máy tính bảng khác.

Trước tiên, bạn cần phải đăng nhập vào trang facebook và tiến hành sử dụng một trong hai cách sau để cập nhật trang thái trống.

Cách 1: Thông thường bạn sử dụng cách này trên các thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Bạn hãy nhập dòng sau vào ô trạng thái: @[00:00:]

trạng thái trống facebook

Cách 2: Bạn sẽ sử dụng tổ hợp phím tắt Windows sau: ALT + 0173

facebook khong noi dung

trang thai rong trong Facebook

Lưu ý: Khi sử dụng tổ hợp phím này, bạn cần phải nhấn liên tục.

Khi nhập xong, bạn chọn Đăng hoặc Enter. Và bạn sẽ thấy kết quả.

trạng thái trống facebook

Như vậy, bạn đã biết cách thực hiện việc bình luận (Comment) hoặc cập trạng thái trống không nội dung trên Facebook rồi đúng không? Trong hai cách trên thì chúng có sử dụng được với bạn hay không hoặc bạn có tìm được thủ thuật nào có thể giúp đăng trạng thái trống hoặc comment trống trên Facebook không? Đừng quên để lại bình luận của bạn trong phần dưới đây nhé.

4.7/5 - (3 bình chọn)
Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo