Có nên sử dụng bot theo dõi hàng loạt và tự động hóa Instagram 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách giải quyết các vấn đề sau với tài khoản Instagram của bạn:

  • Phải làm gì nếu Instagram không mang lại khách cho bạn.
  • Hoạt động trong tài khoản đã giảm và không ai nhìn thấy sản phẩm mới trong tài khoản.
  • Bạn đã cố gắng thuê một chuyên gia quảng cáo Instagram nhưng họ không khắc phục được tình hình, vậy chúng ta nên làm gì?

Quay trở lại năm 2016, chúng tôi đã theo dõi tất cả mọi người liên tiếp để họ sẽ làm điều đó để đáp lại. Đó là cách tôi có được 1000 người theo dõi đầu tiên của mình. Rõ ràng, nếu bạn sử dụng một bot sẽ theo dõi mọi người thì bạn sẽ nhận được 100 người theo dõi mỗi ngày. Đó là cách tôi tăng lượng khán giả của mình bằng công cụ người theo dõi Instabot – Instabot followers.

Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết tôi đã làm như thế nào, tôi đã làm để làm gì và tôi đã sử dụng dịch vụ Inflact như thế nào để được nhiều lượng theo dõi từ Instagram.

Tại sao tự động hóa Instagram là cách tốt nhất?

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng trực tuyến trên Instagram, bot là một cách tuyệt vời để có được 100 khách hàng tiềm năng mỗi tuần. Xem xét chi phí của hàng loạt bot theo dõi, hóa ra hầu như những người theo dõi miễn phí.

Instagram bot là một cách để quảng bá trên Instagram thông qua một lượng lớn người theo dõi.

Cách hoạt động của bot Instagram

Bạn theo dõi mọi người, họ nhìn thấy điều này, có thể làm theo để đáp lại. Nếu bạn có một hồ sơ thú vị và số lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể nhận được tối đa 500 người theo dõi mỗi tháng.

Cách chuẩn bị tài khoản Instagram để có nhiều lượt theo dõi

Để hiệu quả của việc theo dõi hàng loạt là tích cực nhất có thể, bạn cần chuẩn bị cho tài khoản Instagram của mình trước khi hành động quảng bá tích cực. Ví dụ: Từ phần mô tả tài khoản đến avatar, chúng sẽ ảnh hưởng đến lượng Instagram follow mà bạn sẽ nhận lại.

  • Bạn là ai?
  • Bạn có thể cung cấp cho anh ta những gì?
  • Bạn giỏi hơn đối thủ cạnh tranh như thế nào?

Vì vậy, thông qua một bức ảnh và một mô tả nhỏ, nhưng cô đọng nhất có thể, bạn có thể tạo ấn tượng tốt với người dùng và họ chắc chắn sẽ đăng ký. Để trình bày đẹp mắt hồ sơ (Profile) được quảng cáo cho đối tượng mục tiêu của bạn, bạn cần phải làm cho nó gọn gàng và trang trí theo một phong cách duy nhất và với các hình hình đẹp nhất.

Kết quả tự động hóa Instagram của tôi

Tôi đã quảng cáo tài khoản của mình được một tháng. Tháng đầu tiên với việc nhắm mục tiêu vào bot Instagram, tôi đã có ít hơn 300 người theo dõi.

Nhưng trước khi chúng ta đi sâu vào trải nghiệm của tôi, trước tiên tôi sẽ cho bạn biết thêm một chút về bot Instagram, tại sao Instagram không thích nó và nó ảnh hưởng như thế nào đến người quảng bá tài khoản của bạn.

Thực hành bot tự động hóa Instagram

Bạn có thể có được người theo dõi theo cách thủ công: Để làm được điều này, bạn cần theo dõi hàng trăm người mỗi ngày. Nhưng tôi không khuyên bạn nên làm điều này vì nó lâu và không hiệu quả.

Việc sử dụng các dịch vụ theo dõi, thích và xem Câu chuyện sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, chúng cũng có chức năng phụ.

Ví dụ: Hủy đăng ký hàng loạt, xem câu chuyện của những người theo dõi họ, v.v.

Bot theo dõi hàng loạt đang tìm kiếm tài khoản của các đối thủ của bạn có nhiều người theo dõi giống với hồ sơ của anh ta. Nếu bạn đặt giới tính của các tài khoản bạn muốn theo dõi, ngôn ngữ và lượng người theo dõi của họ và thậm chí cả các bài đăng mà bạn đang lập trình bot cho: “Tôi muốn theo dõi các tài khoản phụ nữ nói tiếng Anh, nhưng tôi chỉ cần loại bỏ các tài khoản với ít hơn hơn 10 bài viết.”

Hiệu quả của tự động hóa Instagram được xác định bởi nhiều thứ.

1. Đầu tiên, bạn có đang tìm kiếm các nhà tài trợ (đối thủ cạnh tranh) có liên quan mà bạn sẽ theo dõi.

Ví dụ: Sẽ có nhiều khả năng có được người theo dõi từ tài khoản Instagram dành riêng cho tính thẩm mỹ của tấm nền (background), nếu bản thân bạn thích chụp các khu vực ngủ. Chất lượng của người cho cũng ảnh hưởng. Có lẽ anh ta có những người theo dõi bot trên Instagram và hoạt động giả mạo – bạn không thể lấy được bất kỳ ai từ một tài khoản như vậy.

2. Sau một thời gian, những người mà bot Instagram theo dõi sẽ thấy hoạt động của anh ấy – thích, xem câu chuyện, theo dõi. Có lẽ họ sẽ truy cập vào tài khoản người theo dõi hàng loạt và nếu họ thích nội dung, hãy theo dõi để phản hồi.

3. Chủ đề và chất lượng của tài khoản là một trong những thông số quyết định hiệu quả của Instagram bot.

Ví dụ: Một người có nhiều khả năng theo dõi hồ sơ của nhiếp ảnh gia với những bức ảnh đẹp hơn là đến từ quán cà phê. Sẽ không có nhiều sự hấp dẫn khiến anh ta/chị ta bị thu hút để theo dõi tài khoản về quán cafe đó.

Lời kết

Mỗi năm các cách quảng cáo mới đều xuất hiện trên Instagram. Một trong những cách lâu đời nhất và vẫn hiệu quả nhất là tự động hóa Instagram. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Instagram Bot và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào dành cho bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần bình luận dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo