Chuyển đổi & chỉnh sửa video/audio hiệu quả với Free Studio

Rate this post

Bạn đang tìm một phần mềm chuyên nghiệp có giúp bạn thực hiện các công việc thông dụng như xem audio, video, chỉnh sửahoặc chuyển đổi các định dạng media cho tất cả các thiết bị thông dụng như điện thoại, máy tính,... Free Studio chắc có lẽ chính là phần mềm đa năng có thể đáp ứng được những nhu cầu này của bạn một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Free Studio là một trong những phần mềm được trang bị cho mình rất nhiều tính năng thông dụng với hơn 20 công cụ chỉnh sửa và biên tập Video, audio và các file DVD hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể khám phá và cài đặt phần mềm thông qua nội dụng dưới đây.

Giới thiệu về Free Studio

Free Studio được xem là chương trình cung cấp những tính năng chuyên dụng tổng hợp từ nhiều phần mềm thông dụng và chuyên nghiệp khác bao gồm: Cung cấp công cụ hổ trợ tải về, upload hay chuyển đổi đuôi đa định dạng video trên Youtube hoặc chuyển đổi các file nhạc, video và audio qua các đuôi phổ biến. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ ghi tập tin media ra đĩa CD/DVD,…

phan mem free studio

Những tính năng chính của Free Studio

  • Được thiết kế với giao diện chuyên nghiệp và trực quan.
  • Cung cấp hơn 20 công cụ chỉnh sửa và biên tập Video, audio và các định dạng DVD/CD.
  • Cho phép chuyển đổi các định dạng video, audio nghe trên các thiết bị thông dụng như: máy nghe nhạc, iPod, iPhone, iPad, SamSung, Lumia, Sony PSP, PS3, Android và các thiết bị di động khác.
  • Cung cấp cho bạn 8 công cụ hữu ích tại giao diện chính của phần mềm.
  • Biên tập và chỉnh sửa hình ảnh, tạo Video mô hình 3D độc đáo và chuyên nghiệp.

Yêu cầu hệ thống

Operating System: Windows 8, 7, Vista, XP SP3
Language: Mult-language (including English)

Download phần mềm tại liên kết dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Free Studio

Sau khi tải file cài đặt về từ liên kết trên, bạn chạy file cài đặt này. Giao diện đầu tiên cài đặt Free Studio

phan mem free studio

Bạn chọn Next để tiếp tục

phan mem free studio

Bỏ các dấu check và chọn Next

phan mem free studio

Giao diện sau khi cài đặt hoàn thành phần mềm vào máy tính. Chọn Finish. Bây giờ, bạn có thể mở phần mềm đã cài đặt tại biểu tượng Desktop và khám phá những tính năng tuyệt vời từ phần mềm được rồi đấy.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo