Chrome ra mắt giao diện mới dành cho Windows, macOS,…

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết đã posted trước đó, tôi đã gợi ý rằng Chrome đang thực hiện việc cải tiến giao diện của nó, nhưng chỉ là ở giai đoạn thử nghiệm. Ngày hôm nay, Google đã chính thức ra mắt phiên bản đầy đủ dành cho người dùng trên toàn cầu trên mọi hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS, Linux, iOS và Android.

Đây cũng là thời điểm mà trình duyệt web tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất vừa tròn 10 tuổi. Nếu như bạn đang sử dụng Chrome mà vẫn chưa thấy giao diện mới được thay đổi, khi đó hãy thực hiện như sau:

chrome giao dien moi

Trên Windows, click vào Setting >> Chọn About Chrome >> Nhấn vào Check for Updates để nâng cấp lên phiên bản mới, còn ở macOS thì hãy mở trình duyệt Chrome lên, chọn Chrome ở trên thanh Menu phía trên >> click vào About Google Chrome rồi chờ quá trình nâng cấp hoàn tất.

Với các thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng iOS hoặc Android, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng là AppStore hoặc PlayStore để nâng cấp lên bản mới nhất.

Một vài điểm khác biệt chính của giao diện Chrome mới này, đó là:

  • Tạo cảm giác thoáng và rộng hơn, sử dụng nhiều không gian trắng.
  • Nhiều góc bo tròn cho cảm giác dễ chịu và thân hiện với người dùng.
  • Trang bị hiểu ứng nổi cho các công cụ chính để người dùng dễ dàng phân biệt với những phần khác.

Hãy xem ngay video ở trên đây để xem cách nâng cấp Chrome cũng như trải nghiệm giao diện mới này nhé.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo