Nên Xem
  • Chi tiết cách đặt hoặc thay đổi mật khẩu cho máy tính Windows 10
    Chi tiết cách đặt hoặc thay đổi mật khẩu cho máy tính Windows 10
  • Top 10 điện thoại dưới 5 triệu tốt nhất mà bạn có thể mua ngay
    Top 10 điện thoại dưới 5 triệu tốt nhất mà bạn có thể mua ngay
  • Tại sao bạn nên sử dụng thêm ổ cứng ngoài - ổ cứng di động?
    Tại sao bạn nên sử dụng thêm ổ cứng ngoài - ổ cứng di động?
Hướng dẫn đăng câu hỏi trên Topthuthuat.com
Lưu ý: Bạn nên nhập nội dung có dấu rõ ràng để mọi người dễ dàng hổ trợ bạn.

Top những trang Web, Ứng dụng giúp giải trí thư giãn

Chuyên mục: Cafe Công Nghệ

CÁC BÀI VIẾT HAY NHẤT TẠI TOPTHUTHUAT.COM

Ngày này có rất nhiều lý do khiến chúng ta dễ rời vào trình trạng "stress" và cảm thấy áp lực với công việc hằng ngày, đây cũng chính là nguyên nhân khiến hiệu suất cũng như sức khoẻ của bạn đi xuống trầm trọng. Có một tin vui dành cho các bạn đó chính là hiện nay có một vài trang web hoặc ứng dụng được tạo ra với mục đích làm giảm căng thẳng và thư giản sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Vậy đó là những ứng dụng hay trang web nào thì mời các bạn cùng tham khảo trong nội dung dưới đây.

Top 5 ứng dụng giúp bạn thư gian hiệu quả

1. Noisli

ung dung thu gian 1

Noisli đây là ứng dụng yêu thích mà mình đã và đang sử dụng trong một khoảng thời gian khá lâu, bởi nó được trang bị nhưng âm thanh rất tự nhiên bao gồm tiếng mưa rơi, chim hót, sóng vỗ,... Và đặc biệt nó cùng cung cấp khả năng tuỳ chỉnh âm thanh có thể giúp bạn tạo ra một bản phối thư giãn mà bạn muốn.

2. Calm

ung dung thu gian 2

Calm là ứng dụng được hổ trợ trên các nền tảng thông dung bao gồm Web, iOS và Android. Ứng dụng sẽ hổ trợ bạn hiệu quả trong việc thư giản, thiền va từ đó gia tăng hiệu suất công việc hiện tại của bạn.

3. Silk

ung dung thu gian 3

Không giống như Noisli và Calm, Silk mang đến một giải pháp giảm stress ít thụ động hơn khi bạn có thể chọn chuột để tạo ra những đường nét đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, Silk còn có một tính năng khá thú vị đó chính là “live tracks” cho phép bạn ghi và phát lại bản vẽ.

Tương tự như Calm, ứng dụng này cũng hổ trợ Web, iOS và Android.

4. Rainy Mood

ung dung thu gian 4

Rainy Mood chỉ hổ trơ nền tảng Web và đây cũng là một ứng khá tuyệt vời có thể giúp bạn thư giãn hơn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

5. f.lux

F.lux là một ứng dụng khá hoàn hảo dành cho những bạn thường xuyên là việc với máy tính, bởi nó có thể giúp bạn thư giản và giảm áp lực cho mắt. Và đây cũng là một trong những phần mềm tốt nhất dành cho Windows 2016. F.lux hổ trợ hầu hết các nền tảng phổ biến như Windows, Mac, iOS và Android.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 ứng dụng có thể giúp bạn giảm stress như Centered (iOS)Headspace (iOS, Android).

6. Coffitivity

Coffitivity

Bạn có thế sử dụng Coffitivity trên nền Web hoặc tải ứng dụng trên iOS hoặc Android. Đây la ứng dụng được tạo ra với âm thanh dạng "tiếng ồn tại quán cafe" và bên cạnh đó bạn cũng có thể tăng giảm âm thanh hoặc thêm nhạc nền nếu muốn. Bản thân mình là người hay ra quán cafe làm việc và tính cờ biết được ứng dụng này nền rất thích thú. 

Bạn có thể tham khảo trang web hoặc tải ứng dụng về thông qua liên kết tại đây.

Theo Omghowto.com

Bài viết liên quan:

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thủ thuật mới, tin công nghệ hàng tuần từ Topthuthuat.com

* Cam kết bao mật thông tin của bạn.