Video
 • Khá ấn tượng với phiên bản iPhone 5 cấu hình iPhone 7
  Khá ấn tượng với phiên bản iPhone 5 cấu hình iPhone 7
 • Thú vị với video quá trình tạo tai nghe từ viên đạn thật
  Thú vị với video quá trình tạo tai nghe từ viên đạn thật
 • Khám phá vật liệu chống nước đặc biệt với công nghệ Nano
  Khám phá vật liệu chống nước đặc biệt với công nghệ Nano
 • Trải nghiệm nhanh tính năng đa nhiệm của iOS 9
  Trải nghiệm nhanh tính năng đa nhiệm của iOS 9
 • Mãn nhãn với video biểu diễn xe hơi tuyệt đỉnh của Ken Block 5
  Mãn nhãn với video biểu diễn xe hơi tuyệt đỉnh của Ken Block 5
 • Microsoft giới thiệu Surface Pro 4 với nhiều cải tiến
  Microsoft giới thiệu Surface Pro 4 với nhiều cải tiến

Top những trang Web, Ứng dụng giúp giải trí thư giãn

Chuyên mục: Cafe Công Nghệ

7.0/7 rating 1 vote

Ngày này có rất nhiều lý do khiến chúng ta dễ rời vào trình trạng "stress" và cảm thấy áp lực với công việc hằng ngày, đây cũng chính là nguyên nhân khiến hiệu suất cũng như sức khoẻ của bạn đi xuống trầm trọng. Có một tin vui dành cho các bạn đó chính là hiện nay có một vài trang web hoặc ứng dụng được tạo ra với mục đích làm giảm căng thẳng và thư giản sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Vậy đó là những ứng dụng hay trang web nào thì mời các bạn cùng tham khảo trong nội dung dưới đây.

Top 5 ứng dụng giúp bạn thư gian hiệu quả

1. Noisli

ung dung thu gian 1

Noisli đây là ứng dụng yêu thích mà mình đã và đang sử dụng trong một khoảng thời gian khá lâu, bởi nó được trang bị nhưng âm thanh rất tự nhiên bao gồm tiếng mưa rơi, chim hót, sóng vỗ,... Và đặc biệt nó cùng cung cấp khả năng tuỳ chỉnh âm thanh có thể giúp bạn tạo ra một bản phối thư giãn mà bạn muốn.

2. Calm

ung dung thu gian 2

Calm là ứng dụng được hổ trợ trên các nền tảng thông dung bao gồm Web, iOS và Android. Ứng dụng sẽ hổ trợ bạn hiệu quả trong việc thư giản, thiền va từ đó gia tăng hiệu suất công việc hiện tại của bạn.

3. Silk

ung dung thu gian 3

Không giống như Noisli và Calm, Silk mang đến một giải pháp giảm stress ít thụ động hơn khi bạn có thể chọn chuột để tạo ra những đường nét đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, Silk còn có một tính năng khá thú vị đó chính là “live tracks” cho phép bạn ghi và phát lại bản vẽ.

Tương tự như Calm, ứng dụng này cũng hổ trợ Web, iOS và Android.

4. Rainy Mood

ung dung thu gian 4

Rainy Mood chỉ hổ trơ nền tảng Web và đây cũng là một ứng khá tuyệt vời có thể giúp bạn thư giãn hơn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

5. f.lux

F.lux là một ứng dụng khá hoàn hảo dành cho những bạn thường xuyên là việc với máy tính, bởi nó có thể giúp bạn thư giản và giảm áp lực cho mắt. Và đây cũng là một trong những phần mềm tốt nhất dành cho Windows 2016. F.lux hổ trợ hầu hết các nền tảng phổ biến như Windows, Mac, iOS và Android.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 ứng dụng có thể giúp bạn giảm stress như Centered (iOS)Headspace (iOS, Android).

6. Coffitivity

Coffitivity

Bạn có thế sử dụng Coffitivity trên nền Web hoặc tải ứng dụng trên iOS hoặc Android. Đây la ứng dụng được tạo ra với âm thanh dạng "tiếng ồn tại quán cafe" và bên cạnh đó bạn cũng có thể tăng giảm âm thanh hoặc thêm nhạc nền nếu muốn. Bản thân mình là người hay ra quán cafe làm việc và tính cờ biết được ứng dụng này nền rất thích thú. 

Bạn có thể tham khảo trang web hoặc tải ứng dụng về thông qua liên kết tại đây.

Theo Omghowto.com

Bài viết liên quan:

Thông tin hữu ích

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã và đang khá phát triển trong vài năm trở lại đây và việc mua sắm online thông qua các thiết bị Laptop, PC cũng như smartphone đã dần trở nên rất phổ biến. Hiện nay, những cái tên lớn mà bạn có thể tin tưởng mua sắm trực tuyến như: Lazada, Adayroi, Tiki. 

Thực vậy, đây là thời điểm khá tốt để bạn có thể mua được những món hàng với giá tốt nhất thông qua những trang này bởi đây là giai đoạn mà những ông lớn này đang kích thích người dùng sử dụng dịch vụ của mình. Bằng chứng là bạn sẽ dễ dàng thấy các tin khuyến mãi, chương trình giảm giá sốc khi truy cập và tìm kiếm sản phẩm.

Biết được điều đó, TGR, là trang tổng hợp về các coupon, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi HOT mà qua đó bạn có thể dễ dàng tìm các được các mã phù hợp với mỗi khi mua hàng Online. Bạn có thể truy cập nhanh vào các trang tổng hợp từ các liên kết dưới đây.

Mã giảm giá Lazada mới nhất

Mã giảm giá Tiki mới nhất

Mã giảm giá Adayroi mới nhất

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

0
Shares
0
Shares