Lấy Mã NgayMã Unica 50% Độc Quyền & Số Lượng Áp Dụng Có Hạn.


iPhone 14 sẽ có camera trước tốt hơn nhiều so với iPhone 13

Theo 9to5Mac cho biết, camera selfie của iPhone 14 sẽ có khẩu độ lớn hơn, f / 1.9, một cải tiến so với iPhone 13 Pro có camera trước với khẩu độ f/2.2. Điều này sẽ giúp bạn chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Lần nâng cấp lớn cuối cùng cho camera trước của iPhone diễn ra vào năm 2019, khi iPhone 11 Pro được phát hành với camera 12 megapixel, so với camera 7 megapixel của người tiền nhiệm. Kể từ đó, thông số camera selfie của iPhone phần lớn vẫn giữ nguyên không có sự thay đổi.

Các báo cáo trước đây chỉ ra rằng các mẫu “Pro” của iPhone 14 sẽ mạnh hơn đáng kể so với các mẫu “thông thường”, với mô-đun camera chính 48 megapixel phía sau sẽ giúp bạn có được những bước ảnh phong cảnh, chân dung không thể tuyệt vời hơn. Tuy vậy, không rõ Apple sẽ nâng cấp camera trước như thế nào những chắn chắn một điều rằng nó sẽ tốt hơn nhiều so với iPhone 13.

Mọi thông tin chỉ mang tính chất kham khảo và phải đợi đến tháng 9 thì chúng ta mới biết rõ được sự thay đổi của Apple dành cho đứa “con cưng” của mình trong năm nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo