iPhone 14 sẽ có camera trước tốt hơn nhiều so với iPhone 13

5/5 - (1 bình chọn)

Dựa theo thông tin từ 9to5Mac, camera tự sướng của iPhone 14 sẽ được cải tiến với khẩu độ lớn hơn, f/1.9, so với camera mặt trước của iPhone 13 Pro có khẩu độ f/2.2. Điều này sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh chất lượng hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Lần nâng cấp lớn cuối cùng cho camera trước của iPhone diễn ra vào năm 2019, khi iPhone 11 Pro được phát hành với camera 12 megapixel, so với camera 7 megapixel của người tiền nhiệm. Kể từ đó, thông số camera selfie của iPhone phần lớn vẫn giữ nguyên không có sự thay đổi.

Các báo cáo trước đây chỉ ra rằng các mẫu “Pro” của iPhone 14 sẽ mạnh hơn đáng kể so với các mẫu “thông thường”, với mô-đun camera chính 48 megapixel phía sau sẽ giúp bạn có được những bước ảnh phong cảnh, chân dung không thể tuyệt vời hơn. Tuy vậy, không rõ Apple sẽ nâng cấp camera trước như thế nào những chắn chắn một điều rằng nó sẽ tốt hơn nhiều so với iPhone 13.

Mọi thông tin chỉ mang tính chất kham khảo và phải đợi đến tháng 9 thì chúng ta mới biết rõ được sự thay đổi của Apple dành cho đứa “con cưng” của mình trong năm nay.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo