Hướng dẫn cách xóa bạn bè trong Facebook nhanh trong 1 PHÚT

Bạn đang tìm cách xóa một hoặc một số người bạn không mong muốn trên Facebook vì những người này thường gây ảnh hướng đến sự riêng tư của bạn hoặc có vấn đề với bạn trong mối quan hệ đời thực. Bạn không muốn nhận bất cứ tin tức hay thông tin gì từ Facebook của người bạn này và ngược lại. Thủ thuật xóa bạn bè Facebook sau sẽ giúp bạn.

Khắc phục Facebook bị lỗi không thể truy cập

Như các bạn đã được biết, Facebook là trang mạng xã hội nổi tiếng toàn thế giới, thế nhưng việc gia nhập vào Việt Nam gấy ảnh hưởng đồng thời cũng không cung cấp được nhiều lợi ích cho các nhà mạng đã khiến Facebook bị chặn không vào được.

Để có thể truy cập vào trang Facebook bình thường, bạn cần phải thay đổi một số thiết lập trong hệ thông window hoặc trong hệ điều hành Ubuntu. Bạn cần phải thao tác việc đổi DNS hoặc đổi File Host thì bạn mới có thể vào được trang Website Facebook. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Hướng dẫn các xóa bạn bè trong Facebook

Trước tiên, bạn cần truy cập và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

xoa ban be trong facebook

Truy cập vào trang chính facebook của bạn, Chọn mục Bạn bè >>> Việc tiếp theo là bạn tìm người muốn xóa trong list danh sách tên những người bạn Facebook >> Truy cập vào trang Facebook của bạn người bạn đó.

xoa ban be trong facebook

Lưu ý: Bạn cần xác nhận chính xác người dùng đó là người bạn muốn xóa khỏi danh sách bạn. Bởi khi kết nhiều bạn, ắc hẳn bạn cũng đã add những người cùng tên.

Tại giao diện chính Facebook của người bạn đó, bạn chọn vào chữ Bạn Bè. Một danh sách các lựa chọn hiện lên, bạn chọn Hủy kết bạn >> OK.

xoa ban be trong facebook

Sau khi đã thực hiện hoàn tất bước OK. Người mà bạn cần xóa đã được loại bỏ khỏi Facebook của bạn. Và từ nay, bạn sẽ không còn thấy bất cứ thông tin gì từ người bạn đó.

Chúc bạn thành công!

2.4/5 - (18 bình chọn)

Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo