Cách theo dõi chồng qua Zalo một cách đơn giản và hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn có nghi vấn về việc chồng có bồ bên cạnh, hoặc có những điều bí ẩn mà anh ta đang giấu kín. Tuy nhiên, bạn đang bối rối không biết cách để xem tin nhắn mà không để chồng biết. Vậy thì, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để giám sát chồng thông qua Zalo một cách dễ dàng và hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Lưu ý: các cách bên dưới bạn vẫn có thể làm được với zalo pc sau khi đã download và cài đặt zalo cho máy tính nha.

Cách theo dõi chồng qua zalo trên máy tính

Để có thể theo dõi zalo của chồng mình trên máy tính. Bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Zalo

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập vào Zalo web

Bước 2: Nhập số điện thoại của chồng bạn vào ô “Số điện thoại”. Sau đó, chọn “Đăng nhập bằng mã QR”.

Zalo

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của chồng bạn và quét mã QR trên màn hình máy tính.

Zalo

Bước 4: Trên màn hình điện thoại của chồng bạn, chọn “Đồng ý” để đăng nhập Zalo trên máy tính.

Zalo

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể theo dõi Zalo của chồng bạn trên máy tính. Bạn có thể xem tin nhắn, ảnh, video,… của chồng bạn.

Cách theo dõi chồng qua zalo trên điện thoại 

Những bước theo dõi chồng qua Zalo trên điện thoại cụ thể như sau:

Bước 1: Mọi người tiến hành mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình.

Zalo

Bước 2: Sau khi một giao diện mã QR được hiển thị, bạn cần nhập số điện thoại của người muốn theo dõi. Sau đó, bạn quay lại phần mã QR để tiến hành đăng nhập.

Zalo

Bước 3: Để tiến hành đăng nhập, bạn cần cầm điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi và quét mã QR.

Bước 4: Sau khi quét mã QR, ảnh đại diện của người đó sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại. Bạn hãy nhấn vào ảnh đại diện đó để đăng nhập.

Zalo

Bước 5: Khi bạn đã đăng nhập thành công, hệ thống Zalo sẽ gửi thông báo đến điện thoại của người đó. Bạn hãy chọn “Đăng nhập” và xóa thông báo đó để tránh bị phát hiện.

Cách theo dõi vị trí của chồng trên zalo

Ngoài việc đọc tin nhắn, bạn cũng có thể theo dõi vị trí của người đó. Tuy nhiên, cách này yêu cầu bạn phải biết mật khẩu tài khoản của họ. Dưới đây là các bước thực hiện để bạn có thể theo dõi vị trí của chồng trên Zalo:

Bước 1: Để có thể theo dõi người khác trên Zalo, bạn cần kết bạn với họ

Zalo

Bước 2: Để theo dõi vị trí của người khác trên Zalo, bạn cần kết bạn với họ. Sau khi đã kết bạn, bạn mở đoạn chat của 2 tài khoản lên. Tại tài khoản của người bạn muốn theo dõi, bạn chọn vào phần chia sẻ vị trí.

Zalo

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản của người đó, bạn hãy nhấn vào đoạn tin nhắn chia sẻ vị trí. Lưu ý rằng cách này chỉ có tác dụng trong vòng 60 phút. Sau thời gian này, kết nối sẽ tự động ngắt và vị trí sẽ không được chia sẻ nữa.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại bằng phần mềm theo dõi

Để theo dõi Zalo của chồng bạn bằng phần mềm theo dõi, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm theo dõi Zalo. Bạn có thể tìm kiếm và tải phần mềm theo dõi Zalo trên mạng. Sau khi tải phần mềm về điện thoại, bạn cần cài đặt phần mềm theo hướng dẫn.

Bước 2: Mở phần mềm theo dõi Zalo và nhập số điện thoại của chồng bạn.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần làm theo hướng dẫn của phần mềm để cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình để xem thông tin của chồng bạn.

Những lưu ý khi theo dõi chồng qua Zalo

Việc theo dõi Zalo của chồng là một hành động xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điều sau khi thực hiện hành động này:

  • Bạn cần xác định rõ lý do của việc theo dõi chồng là gì? Bạn đang nghi ngờ anh ấy có vấn đề gì hay chỉ đơn giản là muốn kiểm soát anh ấy?
  • Cân nhắc đến hậu quả của việc theo dõi. Nếu chồng bạn phát hiện ra bạn đang theo dõi, anh ấy có thể sẽ cảm thấy bị tổn thương và nghi ngờ bạn. Điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.
  • Sử dụng các phương pháp hợp pháp. Bạn không nên sử dụng các phần mềm gián điệp hoặc các phương pháp khác có thể vi phạm pháp luật.
  • Không nên sử dụng tài khoản của chồng để theo dõi. Nếu chồng bạn phát hiện ra, anh ấy có thể sẽ thay đổi mật khẩu hoặc xóa lịch sử trò chuyện.
  • Không nên lạm dụng việc theo dõi. Bạn chỉ nên theo dõi chồng trong một thời gian ngắn để xác định xem anh ấy có vấn đề gì hay không.
  • Nếu phát hiện ra chồng có vấn đề, bạn hãy trò chuyện với anh ấy một cách thẳng thắn. Bạn có thể chia sẻ những gì bạn đã phát hiện và lắng nghe giải thích của anh ấy.

Việc theo dõi Zalo của chồng chỉ là một giải pháp tạm thời. Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề, bạn cần trò chuyện và chia sẻ với chồng một cách cởi mở.

Bài viết này hướng dẫn cách theo dõi chồng qua Zalo trên điện thoại và máy tính của bạn, bao gồm cách xác định vị trí của anh ấy. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo