Cách tạo ảnh đại diện chào đón Windows 10 (Fan)

Rate this post

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft và nó hiện đang nhận được sự đánh giá khá tốt từ phía người dùng trên toàn thế giới. Và nhằm chào đón sự ra đời của Windows 10 cũng như với nhiều sự cải tiến thì gần đây, Microsoft đã tạo ra ứng dụng cho phép bạn ghép ảnh của mình với Logo Windows 10rất thú vị và vui mắt.

Nếu bạn là đang sử dụng Windows thì hãy tạo ngay cho mình avatar cùng với Logo Windows trên Facebook nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt Avatar cho Twitter. Cách thực hiện bạn có thể tham khao nội dung hướng dẫn dưới đây.

Bạn có thể tham khảo những bài viết tốt nhất về: Thủ thuật Windows 10.

Cách tạo Avatar với Logo Windows 10

Trước tiên, bạn cần truy cập vào liên kết: http://windows10fan.twibbon.com

Tại giao diện Website mới hiện ra, bạn chọn Get Started để bắt đầu tạo.

do windows 10 0

Tiếp đến, bạn hãy nơi chứa hình ảnh mà bạn muốn tạo. Trong ví dụ này, mình thực Upload a Photo để tải hình ảnh lên từ máy tính.

do windows 10

Sau khi chọn ảnh xong, bạn hãy chọn vị trí muốn thêm Logo vào. Sẽ có 2 vị trí, trên và dưới. Nhấn vào nútSelect để lựa chọn.

do windows 10

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn vào nút Set as Facebook Profile để đặt Avatar cho Facebook.

do windows 10

Bạn hãy chọn vào nút Go to Facebook để Crop lại ảnh sao cho phù hợp.

do windows 10 1

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo