Hướng dẫnMáy tính

Chi tiết cách lấy lại mật khẩu Yahoo – Khôi phục Pass Yahoo

Nếu như tài khoản yahoo của bạn bị ai đó chiếm đoạt hoặc bạn đã quên mật khẩu Yahoo của mình và không thể đăng nhập vào Yahoo Mail được nữa? Bạn đang băn khoăn không biết cách khôi phục mật khẩu Yahoo. Đừng lo! Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách lấy lại mật khẩu Yahoo dễ dàng.


Những nguyên nhân khiên bạn quên mật khẩu Yahoo

 • Bạn cho người khác sử dụng chung tài khoản Yahoo với bạn.
 • Bạn thường xuyên sử dụng Internet ngoài tiệm Net và không thoát tài khoản sau khi sử dụng xong. Hoặc bạn bị dính keylog ở máy tính trong tiệm Net dẫn đến bạn mất tài khoản.
 • Máy tính của bạn dính keylog từ một số phần mềm bẻ khóa trên mạng.
 • Bị hacker an cắp tài khoản trực tiếp từ Yahoo.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Facebook

Giải pháp an toàn cho tài khoản Yahoo của bạn

Để bảo vệ tài khoản cũng như cung cấp cho tài khoản trực tuyến của bạn có khả năng khôi phục lại. Việc trước tiên, bạn khi tạo tài khoản Yahoo, bạn cần cung cấp đầy đủ mọi thông tin chính xác về bạn bao gồm những thông tin chủ yếu như:

 1. Với câu hỏi bảo mật: Khi đã trả lời xong, bạn cần lưu câu hỏi và câu trả lời vào điện thoại hoặc 1 nơi nào đó trong máy tính Window của bạn.
 2. Tên Email khôi phục: Khi tạo tài khoản, có một thông tin về Email để khôi phục, bạn cũng cần lưu lại tên email này riêng cho những tài khoản khác nhau.
 3. Số điện thoại: Đây là cách khôi phục mật khẩu phổ biến nhất hiện nay, những trang lớn như Facebook, Google, Yahoo đều sử dung phương pháp này. Chính vì thế, bạn cần cung cấp chính xác thông tin này.

Cách lấy lại mật khẩu Yahoo ở phiên bản Yahoo mới

Bước 1: Bạn cần truy cập vào liên kết này và chọn vào Gặp vấn đề khi đăng nhập?

quen mat khau yahoo

Bước 2: Hãy nhập địa chỉ Email hoặc số điện thoại của tài khoản Yahoo cần khôi phục lại mật khẩu.quen mat khau yahoo

Bước 3: Trong giao diện tiếp thẹo bạn hãy chọn Tôi không có quyền truy cập đến Email, sau đó hãy nhập vào chữ số còn thiếu của số điện thoại mà bạn đã kết nối với tài khoản Yahoo.

quen mat khau yahoo

Nhập 2 chữ số còn thiếu

quen mat khau yahoo

Tiếp đến hãy chọn vào nút Có! nhắn tin cho tôi Khoá Tài Khoản.

quen mat khau yahoo

Bước 4: Một tin nhắn sẽ được gửi đến số điện thoại cả bạn.

quen mat khau yahoo

Hãy nhập mã xác nhận này vào ô xác nhận. Giao diện sau khi nhập mã xác nhận thành công.

quen mat khau yahoo

Khi đó, bạn hãy chọn vào nút Tạo mật khẩu mới cho tài khoản Yahoo đã bị mất pass hoặc quên mật khẩu trong giao diện tiếp theo.quen mat khau yahoo

Sau khi nhập mật khẩu mới, bạn nhấn Tiếp tục để hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu Yahoo.

quen mat khau yahoo

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Yahoo phiên bản cũ

Bước 1: Truy cập vào trang website: http://mail.yahoo.com.vn. Chọn Tôi không vào được tài khoản Yahoo của mình.

quen mat khau yahoo mail

Ở bước tiếp, bạn chọn Tôi gặp vấn đề về mật khẩu Yahoo

quen mat khau yahoo mail

Bạn tiến hành nhập tên tài khoản Yahoo mà bạn đã quên mật khẩu hoặc bị hack password

quen mat khau yahoo mail

quen mat khau yahoo mail

Bạn kiểm tra lại số điện thoại mà bạn đã sử dụng khi đăng ký tài khoản yahoo này. Và nhập dãy số mà Yahoo đã gửi cho bạn vào. Sau đó bạn nhấn Tiếp

quen mat khau yahoo mail

Ở bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới với ký tự thường, In và có số. Như vậy là bạn đã lấy lại tài khoản Yahoo của mình rồi đấy.

Nếu như bạn không biết số điện thoại mà bạn đã đăng ký, bạn có thể khôi phục bằng Email khôi phục lúc đăng ký. Trong trường hợp bạn vẫn không nhớ Email khôi phục, chỉ còn cách là bạn liên hệ với Yahoo hoặc tạo một tài khoản yahoo mới mà thôi.

Chi tiết cách lấy lại mật khẩu Yahoo – Khôi phục Pass Yahoo
3.3 (66.67%) 3 votes
Tags

11 Bình luận

 1. Chào bạn. Mình quên mật khẩu yahoo mail. Số đt vẫn còn dùng. . Nhưng mạng chập chờn, mình lỡ bấm vô không có quyền truy cập sdt này. Mình thừ lại thì ko có phần nhập số đt nữa. Vậy phải làm thế nào bây giờ ?. Mong bạn giúp đỡ

 2. bây giờ mình quên mật khẩu fbook , , khi đăng nhập đòi mã xác nhận mail đang ký fbook nhưng tại sao mình nhớ tài khoản mail và mật khẩu , nhưng mail lâu rồi không mở ( mail không đăng ký số đt câu hỏi bí mật không nhớ luôn ) giờ mở mật khẩu mail không được thì phải làm sao , mong bạn trợ giúp ạ

 3. Ban oi. Minh chi nho ten tai khoang yahoo thoi. Ma sdt minh dang ki thi bi mat roi. Minh quen mat khau yahoo roi. Gio minh phaii lam sao.

 4. Ad ơi sao em nhập tài khoản rồi thì nó hiện”Có vẻ như chúng tôi không thể khôi phục tài khoản của bạn trực tuyến. Vui lòng truy cập trang trợ giúp của chúng tôi để lấy lại quyền truy cập.” Làm.sao đây ạ?

  1. mình cũng gặp trường hợp như bạn – cũng đang chờ câu trả lời, khổ nỗi tài khoản yahoo của mình liên kết với số điện thoại cũ, số đt cũ đã lâu rồi không dùng 🙁

 5. Bạn ơi cho mình hỏi làm sao để mở được tài khoản yahoo ra ạ, mình vẫn nhớ mật khẩu nhưng khi đăng nhập nó lại bắt phải xác nhận tài khoản bằng cách gửi mã vào sđt, mà khổ nỗi sđt đấy mình ko dùng lâu rồi, giờ có cách nào lấy lại tài khoản đc ko ạ

  1. Trường hợp này rất khó để lại tài khoản bạn nhé, theo mình bạn nên tạo một tài khoản Email mới như Gmail hoặc Outlook để sử dụng. Và ở tài khoản này bạn chú ý lưu lại các thông tin như câu hỏi bảo mật hoặc thêm địa chỉ Email đang sử dụng vào mục Alternate email address. Như vậy bạn có thể dễ dàng khôi phục lại tài khoản hơn nếu có sự cố nào xảy ra.

   1. bạn ơi Tien Minh: mình không hiểu rõ, mình hiện tai bị mất pass email (yahoo), giờ lấy lại là phải vào phần “Alternate email address của Gmail” add nick email (yahoo) ( tức là cái yahoo mình bị mất pass, giờ thêm vào gmail cái email (yahoo) thay thế rồi có lấy pass lại dược không bạn?)
    mình xin cảm ơn bạn nhé

Để lại bình luận

Vui lòng nhập bình luận có dấu và rõ ràng. Phải nhập thông tin có dấu *

Close

Adblock Detected

Hãy hổ trợ mình duy trì trang web bằng cách bỏ kích hoạt Adblock. Cảm ơn bạn!