Cách gở bỏ – Remove Watermark Windows 10 Preview

Rate this post

Sau khi Microsoft chính thức phát hành phiên bản Preview cho Windows 10 thì ắc hẳn hiện nay đã có khá nhiều bạn đã tải về và tiến hành cài đặt Windows 10 Technical Preview trên máy ảo hoặc cài đặt song song với Windows 10 hiện tại để trải nghiệm sự mới mẻ cũng như những tính năng mới được bổ sung trên Windows 10.

Tuy vậy sau khi cài đặt hoàn tất thì thông thường các phiên bản Preview đều xuất hiện một vài dòng chữ ký ở phía góc phải bên dưới màn hình Desktop. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn có thể loại bỏ các dòng chữ ký này trên Desktop Windows 10 không (Remove Watermark For Windows 10)?

Remove watermark win 10

Sử dụng phần mềm My WCP Watermark Edittor để bỏ chữ ký

Để loại bỏ chữ ký trên Windows 10 Preview thì hiện tại trên Internet đã chia sẽ một phần mềm khá hữu ích đó là My WCP Watermark Edittor. Việc sử dụng khá đơn giản, sau khi tải về bạn tiến hành mở file .exe và chọn vào nút Apply New Setting để bỏ chữ ký ở góc phải màn hình Desktop.

bo chu ky watermark windows 10

Bạn có thể tải phần mềm này thông qua liên kết dưới đây dành cho Windows 10 Preview. Giao diện sau khi thực hiện loại bỏ Watermark trên Windows 10 Technical Preview

bo chu ky watermark windows 10

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo