Cách download toàn bộ playlist Youtube về máy tính

5/5 - (2 bình chọn)

Download playlist youtube rất đơn giản khi có nhiều phần mềm hay các tiện ích tải video YouTube trên trình duyệt, bên cạnh đó, việc download playlist youtube về máy hiện nay có thể được thực hiện bởi nhiều phần mềm hoặc công cụ online khác nhau.

Nếu bạn chưa biết cách tải, hãy tham khảo bài viết “cách download playlist youtube về máy tính nhanh nhất” để có thể nghe nhạc thoải mái ngay cả khi không có kết nối mạng ngay trong phần nội dung dưới đây.

Công tụ YouTubePlaylist.cc

https://youtubeplaylist.cc/

Đến với website download playlist youtube này, người dùng có thể tùy chọn chỉnh tải một video hay nguyên một list video đều được cả. Ngay trên giao diện của YouTubePlaylist.cc, người dùng cũng được lựa chọn chất lượng tải và tải phụ đề video YouTube.

Bước 1: Sau khi truy cập vào trang web, hãy dán URL playlist lên rồi nhấn Enter để chờ load toàn bộ video có trong danh sách phát.

playlist youtube

Bước 2: Các video được hiển thị bên dưới sau khi download playlist youtube xong sẽ có danh sách hiển thị y hệt trên youtube. Ở mỗi video đều có tên và thời lượng, tùy chọn chất lượng (Quality), ngôn ngữ phụ đề (Subtitle) nếu có.

Đặc biệt, YouTubePlaylist.cc sẽ cho phép người dùng có thể tải âm thanh từ video YouTube trực tiếp, không cần phải thông qua bất cứ phần mềm nào khác.

Bước 3: Tích chọn vào ô vuông nếu bạn đang muốn tải video, Tích chọn vào All Title video nếu muốn download playlist video. Bên dưới sẽ hiển thị tùy chọn Set Quality/Subtitle giúp bạn chọn chất lượng video mà bạn mong muốn khi tải.

Toàn bộ playlist có chất lượng video tốt hay không tùy bạn chọn. Sau đó nhấn Download All để tải. Nếu đăng ký tài khoản, bạn có thể tải hơn 4 video trở lên, còn nếu không download thì chỉ có thể tải 4 video trong playlist..

Bước 4: Nhấn biểu tượng download để tải xuống sau khi người dùng đã được chuyển tới giao diện tải các video có trong playlist, đối với những video đã được chuyển đổi xong. Nhấn biểu tượng thùng rác nếu muốn dừng quá trình chuyển đổi video. Bấm Export download link để lấy link tải và trích xuất thành file .txt.

Bước 5: Tùy chọn tải video theo thời lượng mà chính bạn lựa chọn cũng có trong YouTubePlaylist.cc. Tại cột Download thì nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.Để chọn thời gian video muốn tải thì hiển thị giao diện. Nhấn Save changes sau khi chọn thời gian thay đổi xong.

Công cụ ddownr.com

https://ddownr.com/

Công cụ ddownr hỗ trợ download playlist video YouTube, bạn có thể tải tối đa 250 video trong playlist và tùy chọn chất lượng video mà bạn muốn tải sao cho hợp lý.

playlist youtube

Bước 1: Playlist video được người dùng nhập vào khung ngang trên giao diện. Tiếp đến, chọn con số tải video chính xác nhất mà bạn muốn tải sau đó tải xuống.

Bước 2: Tại nút Download bằng cách nhấn chọn vào chất lượng video muốn tải, hoặc tải video bằng định dạng âm thanh. Ngay sau đó playlist được tải xuống bằng định dạng file zip. Bước cuối cùng là giải nén video mà bạn tải xuống là được.

Công cụ Youtubemultidownloader.net

https://youtubemultidownloader.net/

Rất nhiều website như YouTube có thể download playlist youtube nói riêng và các website vừa nêu nói chung nhờ cpClips, thêm tính năng trích xuất âm thanh, link tải với chất lượng hay định dạng tùy chọn.

playlist youtube

Bước 1: Người dùng truy cập vào link trang chủ bên trên rồi dán URL playlist vào khung Enter video/audio/playlist link và bấm Download.

Bước 2: Tổng số video hiện có trong playlist sẽ được công cụ tiến hành xác nhận sau khi tải xong. Nhấn vào Download All nếu muốn download playlist youtube toàn bộ.

Các video trên playlist đều được hiển thị lên sau khi tải về, chúng ta cũng có thể tích chọn vào những video được hiển thị trên youtube nếu muốn tải. Lựa chọn chất lượng video muốn tải kèm theo dung lượng phù hợp của playlist. Cho từng video trong playlist thì bạn có thể tùy chọn mỗi chất lượng khác nhau.

Cuối cùng nhấn vào nút Download bên dưới để tải toàn bộ video có trong playlist.

Tại sao mọi người thích download playlist youtube?

Có nhiều người thích việc download playlist youtube hơn là lên youtube xem video trực tuyến. Bởi nhiều người “lười” lướt và xem việc tải về là tiện lợi hơn. Cũng chính vì điều này mà các website hỗ trợ tải video ra đời nhằm giúp người dùng có thể tối ưu hóa tiện ích của mình.

Tuy nhiên, ngày nay có khá nhiều website hỗ trợ tải lấy thông tin của người dùng với mục đích riêng, những website tải có đường link không sạch làm ảnh hưởng tới thiết bị của người dùng. Điều này dẫn đến tâm lý hoang mang cho nhiều người tải youtube. Chính vì thế, hãy chọn lọc thật kỹ nhé!

Lời kết

Bài viết trên đã giúp mọi người biết cách download playlist youtube nhanh nhất cho mọi người cùng những website download youtube được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng bài viết trên sẽ bổ sung thông tin hữu ích đến cho mọi người và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác dành cho bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo