Cách chơi trò chơi Android trên PC mà không cần trình giả lập?

5/5 - (1 bình chọn)

Mình chắc chắn rằng bạn đang mong muốn được biết, “Liệu mình có thể chơi trò chơi Android trên PC mà không cần trình giả lập không?” và đó là lý do tại sao đang xem trang này.

Thật may mắn là hiện nay, người dùng không cần phải có trình giả lập khi họ muốn chơi các trò chơi Android trên PC, tuy nhiên chúng ta sẽ cần một số thứ để khiến điều này thành hiện thực. Để giúp bạn biết cách chơi trò chơi Android trên PC mà không cần trình giả lập, chúng tôi đã tạo bài đọc này và chia sẻ tất cả các chi tiết. Bắt đầu nào!

Nhược điểm & Sự cố khi bạn sử dụng Trình giả lập để chơi trò chơi Android trên PC

Trước khi đi sâu vào giải pháp cho vấn đề này, chúng ta hãy tìm hiều tại sao game thủ không thích sử dụng giả lập. Các vấn đề và nhược điểm chính của việc sử dụng Trình giả lập để chơi Trò chơi Android trên PC như sau:

 • Đôi khi có thể xảy ra trường hợp trò chơi Android bạn muốn chơi không được hỗ trợ tốt trên trình giả lập, điều này sẽ khiến bạn khá thất vọng.
 • Bảng điều khiển đóng một vai trò quan trọng bất cứ khi nào nói về việc chơi trò chơi trên một trình giả lập. Một số người dùng chưa sẵn sàng để có được nó, do đó tính xác thực của trò chơi bị xáo trộn.
 • Có rất nhiều tính năng trong trình giả lập, điều này góp phần mang lại trải nghiệm chơi game khó chịu cho người chơi.
 • Vấn đề giảm khung hình rất phổ biến với việc sử dụng trình giả lập trong các phiên chơi game.
 • Vì vậy, đây là những vấn đề và bất lợi phổ biến mà người dùng gặp phải khi họ mong muốn sử dụng trình giả lập. Vì vậy, có, họ cân nhắc bỏ
  qua điều này khi họ muốn chơi các trò chơi Android trên PC.

Sử dụng MirrorTo để chơi trò chơi Android mà không cần trình giả lập

Chúng ta đã thảo luận về những nhược điểm và công cụ iMyFone MirrorTo Android Screen Mirroring sẽ là thứ mà bạn cần. Nó là giải pháp toàn diện cho mọi người với nhu cầu này.

Phần mềm này được thiết kế đặc biệt cho tất cả người dùng Android và iOS, giúp họ có trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Người dùng chỉ cần sử dụng bàn phím để điều khiển màn hình điện thoại và tập trung hơn vào trò chơi. Hơn nữa, tất cả các bản ghi trò chơi của bạn sẽ được lưu trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn, điều đó đơn giản có nghĩa là bạn có thể phát lại chúng và nếu có bất kỳ điểm nào cần bạn chú ý và chỉnh sửa trong phiên chơi trò chơi tiếp theo, bạn có thể làm điều đó.

Ưu điểm của việc sử dụng công cụ MirrorTo cho các phiên chơi game:

 • Profile trò chơi sẽ được lưu vào thiết bị của bạn.
 • Phát trực tiếp trên TikTok, YouTube và các cổng khác được hỗ trợ với sự trợ giúp của webcam HD.
 • Giao diện của ứng dụng rất đơn giản, vì vậy có, không cần kiến thức công nghệ để sử dụng nó.
 • Giao tiếp tốt hơn với các game thủ khác.
 • Một kết nối ổn định sẽ mang lại trải nghiệm game tốt hơn.

Các bước để chơi game Android trên PC

Sau khi biết về những ưu điểm, có khả năng sự tò mò của bạn đã tăng lên và bạn muốn biết cách sử dụng MirrorTo để giải quyết cách chơi các trò chơi Android mà không cần trình giả lập. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải iMyFone MirrorTo trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn và khởi chạy chương trình.

iMyFone MirrorTo Android screen mirroring

Bước 2: Với sự trợ giúp của cáp USB, hãy kết nối thiết bị của bạn với hệ thống. Nó yêu cầu chọn hoạt động và chọn “Truyền tệp.”

iMyFone MirrorTo Android screen mirroring

Bước 3: Trên điện thoại của bạn, mở “Cài đặt” và sau đó chuyển đến “Thông tin phần mềm”.

Bước 4: Nhấp 7 lần vào “Số bản dựng” và bật “Gỡ lỗi USB”.

iMyFone MirrorTo Android screen mirroring

 

Bước 5: Cung cấp quyền cần thiết cho MirrorTo và để nó hiển thị những thứ ở trên cùng.

Bước 6: Nhấn “Bật”.

iMyFone MirrorTo Android screen mirroring

Bước 7: Tệp APK iMyFone MirrorTo sẽ được tải xuống hệ thống của bạn.

iMyFone MirrorTo Android screen mirroring

Bước 8: Khi màn hình được phản chiếu thành công, bạn đã sẵn sàng để tận hưởng các tính năng của màn hình nhỏ trên màn hình lớn.

iMyFone MirrorTo Android screen mirroring

Câu hỏi thường gặp về cách chơi trò chơi Android mà không cần trình giả lập

1. Những trò chơi nào có thể chơi được mà không cần trình giả lập?

Tất cả các trò chơi Android có thể được chơi mà không cần trình giả lập. Nhưng người ta cần xem xét các ứng dụng như MirrorTo để sử dụng chúng một cách dễ dàng. Nếu không có các ứng dụng này, người chơi sẽ không thể chơi trò chơi.

2. Làm cách nào tôi có thể chơi trò chơi Android trên máy tính xách tay của mình mà không có BlueStacks?

Để chơi game Android mà không cần BlueStacks, người dùng cần xem xét các ứng dụng phản chiếu màn hình như MirrorTo App. Các ứng dụng này dễ vận hành và góp phần tạo ra khả năng phản chiếu thông thạo.

3. Làm cách nào để cài đặt tệp APK trên Windows 10 mà không cần trình giả lập?

Để cài đặt tệp APK trên Windows 10 mà không cần trình giả lập, người dùng cần sử dụng các tiện ích mở rộng có sẵn cho trình duyệt Chrome. Các trình giả lập này rất hữu ích để cài đặt trực tiếp các tệp APK.

4. Làm cách nào để tải ứng dụng xuống máy tính mà không có Google Play?

Có một số ứng dụng của bên thứ ba có sẵn các ứng dụng nhất định. Người ta có thể xem xét các ứng dụng như vậy và chú ý tải xuống các phiên bản web hoặc ứng dụng thực tế cho thiết bị của họ. Nhưng để sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba này, bạn nên tích hợp VPN. Ngoài ra, hãy đảm bảo bật tùy chọn “Dịch vụ không xác định” trong cài đặt thiết bị của bạn.

Kết luận

Như vậy bạn có thể cảm thấy thư giãn và bắt đầu hành trình chơi game của mình mà không cần nghĩ rằng cần phải có một trình giả lập trên thiết bị của mình. Công cụ MirrorTo là ứng dụng hữu ích sẽ giúp bạn làm điều đó. Hãy tải xuống ứng dụng này trên thiết bị của bạn và bắt đầu phát trực tuyến!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo