Cách Cài Đặt Phần Mềm Monkey Junior Trên Windows

5/5 - (1 bình chọn)

Topthuthuat xin giới thiệu với mọi người cách cài đặt Monkey Junior trên Window hoàn toàn miễn phí. Mọi người có thể tải về dùng thử cho con em mình học tiếng Anh sẽ thấy được hiệu quả mà ứng dụng giáo dục này mang lại. Nếu như bạn đã kích hoạt ứng dụng Monkey Junior trên các thiết bị di động thì vẫn có thể vào bảo mật lấy License Key để sử dụng trên máy tính nhé.

Mặc dù đây không phải là một chương trình miễn phí nhưng nó cho phép mọi người trải nghiệm học thử với số lượng bài học nhất định mà không cần đăng nhập tài khoản. Hiện tại ứng dụng đã hỗ trợ đến 6 loại ngôn ngữ phổ biến để mọi người lựa chọn thứ tiếng phù hợp nhất cho bé học tập.

Đây là  phiên bản chính thức từ nhà phát hạnh nhưng quá trình sử dụng vẫn có những lỗi phát sinh chứ không được ổn định như trên điện thoại Android hay Iphone. Tuy vậy, có khá nhiều người muốn tải Monkey Junior về máy tính để cài đặt và trình chiếu các khóa học trên màn hình lớn của máy tính cho các bé học tập dễ quan sát hơn.

Hướng dẫn cài đặt Monkey Junior trên máy tính Window

Để cài đặt ứng dụng học ngoại ngữ Monkey Junior cho PC, đầu tiên bạn cần tải File cài đặt theo liên kết ở trên. Chi tiết quá trình cài đặt mọi người có thể tham khảo theo Video hướng dẫn dưới đây.

Topthuthuat sẽ chia sẻ một vài thủ thuật giúp mọi người tham gia học miễn phí mà không phải đăng ký tài khoản.

Để bắt đầu cài đặt bạn cần tải Monkey Junior về, nhấn đúp chuột trái vào File Monkey Junior Setup vừa tải về. Sau đó, tiếp tục nhấn Next cho đến khi thực hiện xong quá trình cài đặt. Bạn có thể thay đổi vị trí cài đặt hoặc để mặc định. Ứng dụng set được lưu tại ổ đĩa bạn đã cài Window.

Tất nhiên việc sử dụng Monkey Junior phiên bản máy tính sẽ có phần hơi khác so với điện thoại. Nếu như bạn muốn giao diện ứng dụng giống hoàn toàn với thiết bị di động đang dùng hãy thử cài đặt Monkey Junior trên trình giả lập như Bluestacks.

Như đầu bài đã giới thiệu thì Monkey Junior được đánh giá rất cao trên các diễn đàn nuôi dạy con trẻ như Webtretho. Chắc chắn App sẽ giúp các bé rèn luyện được khả năng tư duy, sáng tạo cùng vốn kiến thức ngoại ngữ để làm hành trang cho bé vào đời sau này.

hoc tap

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em hàng đầu trên thế giới.

Giờ đây với sự phát triển về công nghệ việc cho trẻ học ngoại ngữ trực tuyến trên các thiết bị như điện thoại hay Laptop không còn khó khăn như trước. Với hướng dẫn cài Monkey Junior trên máy tính này thì bé đã có thể học ngoại ngữ bất cứ nơi đâu bé muốn.

Topthuthuat hy vọng với nội dung hướng dẫn này sẽ giúp con các anh chị tiếp cận được lượng kiến thức cực kỳ hữu ích mà phần mềm này mang lại. Nếu thấy App hiệu quả bố mẹ có thể tham khảo bài viết này để mua phần mềm Monkey Junior giá rẻ hơn so với giá gốc.

Khi tải và cài đặt Monkey Junior nếu có khó khăn gì bạn hãy bình luận lỗi mà bạn gặp phải bên dưới để chúng tôi hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo