Bộ hình nền World Cup Full HD đẹp cho máy tính

Rate this post

Ngày hội bóng đá World Cup 2014 đang đến rất gần với chúng ta, sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh được tổ chức 4 năm 1 lần gần gần sắp khai mạc tại quốc gia Brazil. Ắc hẳn mọi người trên toàn thế giới đang rất nôn nao và háo hức chào đón sự kiện tuyệt vời này.

Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ tổng hợp những hình nền World Cup 2014 tuyệt đẹp cho máy tính PC cũng như Laptop nhằm giúp các bạn hưởng ứng không khí của mùa World Cup 2014 đầy cảm xúc này.

Những điều cần biết về World Cup 2014

Linh vật đại diện cho WC 2014 tại Brazil

Fuleco sẽ là linh vật chính thức đại diện cho mùa WC 2014. Linh vật được lấy cảm hứng từ loài Tato ở Brazil – 1 loài vật đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng.

Tên quá bóng được chọn cho mùa WC

Brazuca sẽ là tên trái bóng được góp mặt trong hầu hết các trận đấu World Cup. Brazuca theo tiếng địa phương nghĩa là người Brazil. Nhân dịp ra mắt, mỗi em bé sinh ngày 3/12 tại Brazil được trao tặng một trái bóng Brazuc.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải hình nền World Cup cho dế yêu thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết: hình nền World Cup cho điện thoại.

Download bộ hình nền World Cup 2014

Bạn có thể tải trọn bộ hình nền với hơn 30 ảnh đẹp nhất mùa World Cup 2014 thông qua liên kết dưới đây.

Một số hình ảnh đại diện cho bộ hình nền đẹp này.

 Cầu thủ nổi bật mùa WC
Biểu tượng mùa World Cup 2014
Trái bóng cùa mùa WC 2014
Hình nền World Cup 2014 đẹp
Hình nền WC mới
 
Cúp vàng mùa WC
  Linh vật đại diện mùa World Cup
Giao diện World Cup cho máy tính
Các quốc gia tham dự WC 2014

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo