Binomo là gì? Quan niệm và thực tế về giao dịch trực tuyến

5/5 - (4 bình chọn)

Bạn nghĩ đến cách kiếm thêm thu nhập? Có kinh nghiệm trong giao dịch và đang tìm một nền tảng đầu tư uy tín? Binomo có thể là một hướng đi tốt cho bạn.

Binomo là gì?

Binomo – nền tảng giao dịch trực tuyến, đăng ký tại Saint Vincent và Grenadines. Có mặt trên thị trường thế giới vào 2014. Từ 2018, Binomo là thành viên hạng A của Ủy ban Tài chính Quốc tế và đã kịp thời chứng tỏ là một đối tác đáng tin cậy.

Binomo la gi

Quan niệm và thực tế về giao dịch trực tuyến

Trước khi làm quen với chức năng nền tảng, đây là một số quan niệm phổ biến về giao dịch trực tuyến:

Nền tảng giao dịch gắn liền với lừa đảo.

Thực tế: Quan hệ với nền tảng Binomo được chi phối bởi thỏa thuận khách hàng: quyền và nghĩa vụ của hai bên được thỏa thuận nghiêm ngặt. Nếu nền tảng không thỏa mãn yêu cầu chính đáng của nhà giao dịch, họ có quyền khiếu nại lên Ủy ban Tài chính.

Giao dịch trực tuyến là cách kiếm tiền khủng nhanh chóng

Thực tế: Trước khi bắt đầu, nhà giao dịch kinh nghiệm trau dồi kỹ năng giao dịch và cách nhận biết tín hiệu. Họ theo dõi tin tức kinh tế để phản ứng kịp thời khi tình thế thay đổi. Binomo đào tạo những nhà giao dịch ở các cấp độ khác nhau và cho phép nhìn thấy bức tranh thực của thị trường tài chính để khách hàng có thể đưa ra quyết định một cách độc lập.

Không thể dự đoán chính xác trên nền tảng

Thực tế: Quan niệm này được lan truyền bởi người chơi mới mà không suy nghĩ. Hãy nhớ rằng: ngoài những công cụ đầu tư không thành công còn có các quyết định đầu tư không thành công.

Nếu những ảo tưởng đã tan biến và bạn đánh giá rủi ro của mình khách quan, bạn có thể bắt đầu giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binomo

1. Truy cập website chính thức https://binomo.com/. Biểu mẫu đăng ký được mở ra bằng cách nhấn “Try it”.

Binomo la gi

2. Đăng ký chỉ mất vài giây: có thể sử dụng tính năng đăng ký nhanh bằng tài khoản Google hoặc Facebook hoặc tạo tài khoản bằng e-mail (không yêu cầu xác nhận mật khẩu thêm).

3. Chọn loại tiền bạn muốn giao dịch (có sẵn: Đô la Mỹ, Euro và Đồng). Chấp nhận các điều khoản thỏa thuận khách hàng.

4. Nhấn “Create account”.

Tài khoản demo miễn phí

Sau khi đăng ký nhà giao dịch nhận 23.000.000đ vào tài khoản demo miễn phí. Số tiền này không thể được rút ra hoặc sử dụng để giao dịch, nhưng là một cơ hội tốt để thực hành.

Làm thế nào để bắt đầu sử dụng nền tảng

Để bắt đầu đầu tư, có thêm thu nhập và rút tiền, hãy chuyển sang tài khoản thật:

1. Nhấn “Deposit” ở góc trên bên phải.

Binomo la gi

2. Chọn cách nạp tiền thuận tiện.

Binomo la gi

3. Nạp tiền

Khoản ký gửi tối thiểu để bắt đầu giao dịch tài khoản thật là chỉ 230.000đ – ít hơn con số nhiều người mua đồ một lần.

Hướng dẫn thực hiện giao dịch

Binomo la gi

  1. Chọn tài sản bạn muốn kiếm tiền qua biến đổi giá của nó. Có thể là cặp tiền tệ (EUR/USD), cổ phiếu công ty (Google, Apple), hàng hóa (vàng, dầu) v.v. Hãy chú ý đến phần trăm lợi nhuận nhận được nếu giao dịch thành công (bên phải tài sản).
  1. Nhập số tiền giao dịch. Nếu mới bắt đầu, hãy chọn con số nhỏ. Số tiền giao dịch tối thiểu trên Binomo – 23.000đ.
  1. Chọn thời hạn đóng giao dịch. Nhiệm vụ của bạn là thiết lập thời gian trong đó giá không đi ngược lại với dự báo của bạn. Nếu mới bắt đầu, hãy thử sức với những khoảng thời gian ngắn, ví dụ – 1 phút.
  1. Theo dõi chuyển động biểu đồ, dự đoán biến đổi giá tài sản. Nếu bạn nghĩ giá sẽ tăng trong thời gian đã chọn, nhấn nút xanh lá “Tăng”, nếu nghĩ nó giảm, nhấn nút đỏ “Giảm”. QUAN TRỌNG: giao dịch sẽ bắt đầu ngay khi bạn kích vào một trong hai nút.

Nếu bạn dự đoán chính xác, bạn sẽ được ngay số tiền giao dịch và phần trăm đầu tư thành công. Binomo cho phép thực hiện nhiều giao dịch cùng một lúc – càng nhiều giao dịch thành công, lợi nhuận của bạn càng lớn! Đừng quên phân tích các khoản đầu tư thành công và không thành công để đưa ra dự báo chính xác hơn và phát triển chuyên nghiệp trong tương lai.

Ứng dụng điện thoại

Để truy cập nền tảng giao dịch mọi lúc mọi nơi, hãy tải ứng dụng Binomo chính thức. Ứng dụng bao gồm tất cả các tính năng và công cụ của nền tảng trực tuyến (ngoại trừ những điều được quy định cụ thể trong thỏa thuận).

Có thể tải ứng dụng trên Google PlayAppStore. Bạn có thể dùng ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng.

Vì sao nên thử Binomo?

Binomo cung cấp dịch vụ ở tầm các nhà giao dịch Mỹ và Châu Âu, tuân thủ chính sách minh bạch tuyệt đối, không che giấu thông tin về các rủi ro có thể xảy ra và cung cấp nhiều dịch vụ: tài khoản VIP, quản lý cá nhân, giao dịch không rủi ro, tiền thưởng, giải đấu, v.v.

Để biết thêm chi tiết, truy cập website https://binomo.com/ và bắt đầu giao dịch với Binomo ngay.

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo