Bàn chải đánh răng điện tốt nhất – Oral B sự lựa chọn cho mọi nhà

Rate this post

Bạn đang tìm hiểu về bàn chải điện cho gia đình của mình ? Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bàn chải điện khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và bạn thương bạn sẽ có được những lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên theo đánh giá và trải nghiệm từ người dùng thì có một vài loại bàn chải điện bạn có thể tham khảo.

Sau hơn 100 khách hàng cũng như nhiều cuộc khảo sát và nghiên cứu cũng như tìm hiểu từ các chuyên gia, và trải nghiệm bản thân chúng tôi nhận thấy rằng bàn chải điện Oral-B là bàn chải đánh răng điện tốt nhất cho mọi người. Mặt dù ít tính năng, nhưng nó có những thứ quan trọng nhất mà các chuyên gia khuyên dùng — bộ hẹn giờ 2 phút tích hợp và quyền truy cập vào một trong những dòng đầu bàn chải đánh răng có thể thay thế rộng rãi và giá cả phải chăng nhất hiện có — cho giá thấp nhất.

Bàn chải đánh răng điện tốt nhất

ban chai dien

Oral-B có các tính năng quan trọng nhất với mức giá thấp nhất: hẹn giờ hai phút, quá trình chải răng dễ dàng và khả năng tương thích với nhiều loại đầu bàn chải lớn nhất. Giá bàn chải điện được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường với tầm giá 50$  khoảng 1tr2 đến 1tr5

Bàn chải Oral-B đi kèm với một bệ sạc tối thiểu mà chỉ cần thả bàn chải vào một cái chốt thì nó sẽ được sạc đầy, nó kéo dài ít nhất một tuần với các phiên đánh răng hai phút mỗi ngày, hai phút trước khi cần sạc lại, ngang bằng với các loại bàn chải đánh răng khác mà chúng tôi đã thử nghiệm trong phạm vi giá này và phù hợp với hầu hết mọi người. Hạn chế lớn nhất: Nó to hơn các bàn chải khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Sự khác biệt giữa các mẫu bàn chải điện Oral-B là gì?

Sự khác biệt

Họa động của bàn chải đánh răng điện Oral-B là chúng dao động, xoay và rung để giúp bạn làm sạch tốt nhất có thể, loại bỏ mảng bám dọc theo đường nướu nhiều hơn tới 300% so với bàn chải đánh răng thông thường. Nó hoạt động bằng cách rung để phá vỡ mảng bám, sau đó dao động và quay để cuốn mảng bám đi.

Các mô hình này dao động ở 8.800 chuyển động mỗi phút và 20.000 xung mỗi phút. Tay cầm này cũng có cảm biến áp suất thực sự tiện dụng giúp phát hiện khi bạn chải quá mạnh và dừng các nhịp để giúp bảo vệ nướu của bạn. Chúng cũng có bộ đếm thời gian tích hợp 2 phút, hoạt động 30 giây một lần để cho bạn biết khi nào cần chuyển đổi các vùng trong miệng.

Tất cả các đầu bàn chải đánh răng tròn của chúng tôi sẽ xoay 45 ° sang phải và quay lại 45 ° sang trái, cũng như dao động qua lại. Đầu bàn chải đánh răng duy nhất không xoay là Deep Sweep.

Các loại đầu cọ của bàn chải điện oral b

ban chai dien

CrossAction – Đây là công nghệ đầu cọ tiên tiến nhất. Các đầu lông bàn chải được thiết kế góc cạnh hoàn hảo để làm sạch chính xác và thiết kế lấy cảm hứng từ chuyên nghiệp của đầu bàn chải bao quanh từng chiếc răng với các đầu lông góc 16 độ.

  • Precision Clean – Loại này có lông bàn chải cao và thấp với lông dài hơn ở đầu và dưới để làm sạch các kẽ răng tốt hơn khi chúng xâm nhập vào các khu vực khó tiếp cận.
  • Pro Gum Care (Đầu bàn chải nhạy cảm) – Loại này có lông cực mềm giúp làm sạch nhẹ nhàng và hoàn hảo cho những người có nướu nhạy cảm.
  • Power White (đầu bàn chải trắng 3D) – Loại này có cốc đánh bóng cao su bên trong được thiết kế đặc biệt, nhẹ nhàng loại bỏ vết bẩn trên bề mặt và làm trắng răng một cách tự nhiên. Lông bàn chải làm sạch trên và xung quanh răng để giúp loại bỏ mảng bám.

Dao động và làm sạch

Đối với hầu hết chúng, đây là dao động quay đi từ 45 ° theo chiều này đến 45 ° theo chiều ngược lại. Bằng cách ‘xung động’ bản thân đầu bàn chải được di chuyển về phía trước và phía sau rất nhanh, về phía và ra khỏi răng.

Tất cả các bàn chải đánh răng từ pro 2000 trở lên đều bao gồm cảm biến áp suất. Những bàn chải đánh răng này sẽ ngừng đập khi ấn quá mạnh, điều này sẽ có cảm giác và âm thanh khác biệt rõ rệt trong quá trình đánh răng..

Nhiều bàn chải đánh răng từ Pro 3000 trở lên có kết nối Bluetooth và chúng được gọi là bàn chải đánh răng SmartSeries.

ban chai dien

Những điểm đặc biệt của bàn chải điện oral b

Đầu bàn chải được thiết kế đặc biệt

Thay vì thiết kế vuông như những loại bàn chải thông thường thì đầu bàn chải điện Oral B lại có thiết kế hình tròn. Nhờ đặc điểm này mà Oral B có thể dễ dàng chải bao quanh và len lỏi vào từng kẽ răng, giúp làm sạch sâu.

Cảm biến áp suất hữu ích

Bàn chải điện Oral B đã được thiết kế bộ cảm biến áp suất giúp phát hiện và thông báo mỗi khi bạn chải răng quá mạnh. Bộ cảm biến sẽ tự động giảm lực chải hoặc thông báo đến bạn mỗi nếu như nhận thấy áp lực quá mức quy định.

Bộ đếm thời gian thông minh

Bàn chải điện Oral B có chế độ hẹn giờ đếm ngược thời gian trong vòng 2 phút – đây là thời gian chuẩn được các chuyên gia nha khoa khuyến cáo. Đồng thời, sau mỗi 30 giây là bàn chải sẽ thông báo cho bạn di chuyển sang vùng đánh răng mới. Nhờ đó mà răng miệng sẽ được làm sạch tối ưu tại mọi vị trí.

Khả năng định vị vị trí chính xác

Bàn chải điện Oral B được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt, do đó có thể định vị được vị trí. Bạn có thể sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh để theo dõi chi tiết bên trong khoang miệng.

Hướng dẫn chải răng tiên tiến

Bạn có thể theo dõi được toàn bộ quá trình chăm sóc răng miệng của mình với hướng dẫn thông minh của Oral B. Bàn chải điện Oral B hiển thị thời gian đánh răng và vị trí góc phần tư để cho quá trình đánh răng hiệu quả hơn.

Chế độ sạc kép tiện lợi

Với chế độ sạc kép của bàn chải điện Oral B thì bạn sẽ không cần phải mang theo bộ sạc mà có thể kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính. Với mỗi lần sạc đầy bàn chải điện Oral B là bạn đã có thể sử dụng khoảng 2 tuần liền rồi đó.

Giá bàn chải điện oral B.

Giá bàn chải điện oral B tùy thuộc vào cấu hình và loại bạn chọn, giá có thể dao động từ 50$ đến 100$/ trọn bộ sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại: https://newtechshop.vn/

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo