Avast có tốt không? Và những ưu nhược điểm của Avast

5/5 - (1 bình chọn)

Avast, chắc có lẽ là cái tên khá quen thuộc với nhiều người dùng Việt hiện nay, một trong những điểm vượt trội của Avast so với những chình diệt virus khác đó là bạn có thể sử dụng bản miễn phí là Avast Free Antivirus.

avast co tot khong

Phiên bản hiện tại năm 2023 cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết giúp bảo vệ máy tính phòng chóng được các mối đe doạ từ Internet. Có thể kể đến các tính năng hữu ích khác như:

  • Nhẹ và chiếm rất ít tài nguyên của hệ thống.
  • Tốc độ chạy và quét tương đối nhanh.
  • Khả năng quét và tìm diệt virus hiệu quả.
  • Hổ trợ chế độ bảo vệ máy tính ở thời gian thực.
  • Chặn được các mã độc được gửi kèm Email.
  • Tường lửa chống được sự xâm nhập của các tin tặc.
  • Remote Assistance hổ trợ truy cập máy tính từ xa.

Với những tính năng tuyệt vời mà phiên bản Avast Free Antivirus được trang bị thì đã và đang có nhiều người ngày càng sử dụng Avast nhiều hơn, hay thậm chí là nâng lên phiên bản Premium để sử dụng.

Nếu như bạn quyết định chọn Avast Free Antivirus để bảo vệ máy tính của mình thì hãy xem lại bài viết hướng dẫn khá chi tiết về cách cài đặt phần mềm Avast Free Antivirus.

Tuy vậy, Avast Free Antivirus vẫn có một chút khuyết điểm đó là bạn cần phải đăng ký sử dụng miễn phí trong vòng 1 năm, sau khi hết hạn thì lại cần phải đăng ký lại để sử dụng.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo