Apple sẽ bán Mac Air Retina màn hình 12-inch trong Quí II

Rate this post

Theo một vài nguồn tin liên quan đến chuỗi cung ứng cho Apple thì trang Wall Street Journal cho biết rằng Apple sẽ bán ra chiếc Macbook Air với màn hình độ phân giải Retina – 12 inch vào Quí II năm 2015. Cụ thể hơn thì WSJ cho biết quá trình sản xuất Mac Air 12inch đang được tiến hành sản xuất hàng loạt. Và rất có thể nó sẽ xuất hiện trên thị trường với số lượng lớn trong khoảng thời giản từ tháng 4 – 6 năm nay.

Và nếu như thông tin này chính xác thì nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt chiếc Mac Air với sự đổi mới trong sự kiện 9 – 3 tới đây.

Những điểm mới theo tín đồn của của Mac Air 12 inch

Phần trackpad ở dưới cũng có vài điểm mới nho nhỏ, nó có vẻ như rộng hơn, và sát với khu vực bàn phím hơn. Nguồn tin còn tiết lộ rằng cảm giác bấm trên trackpad mới sẽ không giống với những thế hệ MacBook trước – có thể đó chỉ là phiên bản thử nghiệm nên chúng ta không nên quá chú tâm vào thông tin này. Bên cạnh đó, ở phía trên là dãy loa ngoài cũng như các lỗ tản nhiệt – trước đây thì Apple thường dấu lỗ tản nhiệt ngay phía dưới màn hình.

mac air 12

Ở phần bên phải, để có thể đạt được độ mỏng như mong muốn, Apple được cho là đã bỏ đi cổng sạc MagSafe, đầu đọc thẻ SD Card, cổng Thunderbolt cũng như là bỏ khe kết nối USB chuẩn thông thường như hiện nay. Thay vào đó, Apple sẽ chỉ trang bị một cổng kết nối duy nhất là USB Type-C, được biết USB Type-C cũng có thể đảm nhiệm việc sạc cho MacBook, do đó bỏ MagSafe cũng có thể là một phương án mà Apple lựa chọn.

mac air 12

Thật vậy, ắc hẳn ngày 9-3 sẽ là một ngày bị ấn và vô cùng thú vị với những ai đã và đang yêu thích các sản phẩm của Apple.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo