Apple miễn phí iWork, iMovie,… cho máy tính Mac, iPhone và iPad

Rate this post

iWork là một ứng dụng với các chức năng tương tự như Microsoft Office trên Windows, tuy nhiên, trước đây nó có giá 19.99 USD cho phiên bản macOS và 9.99 USD cho iOS. Tuy nhiên, một thông tin hạnh phúc dành cho những người hâm mộ Apple là mới đây, Apple đã quyết định cho phép miễn phí ứng dụng này cho tất cả người dùng macOS và iOS.

iwork

Bô ứng dụng iWork của Apple cho phép bạn xem, chỉnh sửa các tập tin văn bản, bảng tin và trình chiếu như Work, Excel, PowerPoint. Đây được xem là bộ ứng dụng khá tuyệt vời dành cho người dùng Macbook hay iPhone, iPad.

imovie

Ngoài ra, Apple cũng cho phép bạn tải miễn phí ứng dụng iMovie và GarageBand. Các ứng dụng này có giá 4.99 USD ở thời gian trước. Thật tuyệt vời phải không nào! Hãy nhanh tay tải về cho Mac của mình thôi.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo