Làm thế nào để xóa MDM khỏi iPhone/iPad trong vài giây?

Các thiết bị của Apple thường đi kèm với một hệ thống bảo mật tuyệt vời và cùng với các lock (khoá) khác nhau được thiết kế để giữ an toàn cho thông tin của bạn. Dù những cách khóa này có thể hữu ích và mang lại niềm tin cho người dùng iPhone, nhưng có một số trường hợp bạn cần phải mở chúng để thực hiện một số việc cần làm. Khi thực hiện việc này, một số sự cố thường xảy ra khiến bạn mất quyền truy cập vào mật khẩu, gặp vấn đền khi mua thiết bị cũ hoặc quyết định bán lại iPhone đã qua sử dụng của mình. Rất may, có một số phần mềm mở khóa của bên thứ ba có thể được sử dụng để giúp bạn.

Trong phần này, chúng tôi sẽ nói về cách mở khóa thiết bị của bạn bằng công cụ khá phổ biến, WooTechy iDelock. Bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng nó để bỏ qua khóa MDM trên iPhone của bạn.

Giới thiệu cơ bản về WooTechy iDelock

WooTechy iDelock

WooTechy iDelock là một công cụ khá tốt trên Internet có thể được sử dụng để vượt qua các khóa (lock) khác nhau trên thiết bị của bạn; bao gồm những thứ như MDM lock, khóa màn hình, khóa Apple ID và Screen Time lock (khóa Thời gian sử dụng). Phần mềm này cung cấp một giải pháp cho những người dùng iPhone đã bị khóa thiết bị bằng cách cho phép họ vượt qua các khoá này chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Các tính năng của WooTechy iDelock

WooTechy iDelock

Một số tính năng độc đáo và tuyệt vời của nó bao gồm:

  • Mở khóa nhanh tất cả các loại khóa iOS: WooTechy iDelock được thiết kế để mang lại hiệu quả cao và hoạt động để loại bỏ bất kỳ loại khóa nào (như đã đề cập ở trên) trên thiết bị của bạn một cách nhanh chóng.
  • Dễ sử dụng: Phần mềm có giao diện dễ điều hướng giúp người dùng dễ dàng truy cập thiết bị ngay lập tức. Với phần mềm này, bạn không cần bất kỳ bí quyết kỹ thuật nào.
  • Công cụ an toàn và bảo mật: Phần mềm WooTechy iDelock này rất an toàn khi sử dụng và nó không khiến thiết bị của bạn có nguy cơ nhiễm bất kỳ phần mềm độc hại hoặc vi rút nào. Ngoài ra, quyền riêng tư của bạn được đảm bảo thông qua mã hóa.
  • Khả năng tương thích cao: Không giống như một số phần mềm mở khóa, WooTechy iDelock có điểm tương thích cao với iPhone, iPad và iPod Touch mà không gặp vấn đề gì.

Cách xóa MDM bằng WooTechy iDelock

MDM, còn được gọi là Mobile Device Management (Quản lý thiết bị di động), thường được sử dụng trong các doanh nghiệp và các thiết lập khác sử dụng quản lý tập trung. Nếu bạn cần bỏ qua MDM trên thiết bị của mình và giải phóng thiết bị của bạn khỏi bị theo dõi hoặc khỏi bất kỳ điều khiển trung tâm nào, thì WooTechy iDelock chính là giải pháp.

Làm theo các bước đơn giản sau để tắt MDM thiết bị của bạn ngay lập tức.

Bước 1: Tải xuống và khởi chạy WooTechy iDelock trên máy tính của bạn và nhấp vào chế độ “Bỏ qua MDM”. Kết nối Thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp USB gốc.

WooTechy iDelock

Đảm bảo rằng bạn tin tưởng máy tính trên thiết bị của mình nếu trước đây bạn chưa làm như vậy.

Tình huống 1: Khóa màn hình MDM

Bước 2: Nếu thiết bị của bạn bị khóa ngoài màn hình khóa MDM, hãy nhấn vào “Bypass MDM” > “Start to Bypass”. Điều này sẽ bắt đầu quá trình bỏ qua. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được giữ trên Màn hình khóa MDM, iDelock sẽ ngay lập tức bỏ qua MDM trên thiết bị của bạn.

WooTechy iDelock

Bước 3: Hãy chờ vài phút trong khi MDM trên thiết bị của bạn được vượt qua thành công. Sau đó, khi thiết lập ”Apps & Data” trên thiết bị của bạn, hãy nhấp vào “Don’t Transfer Apps & Data.”

Lưu ý: MDM sẽ xuất hiện lại nếu bạn đặt lại thiết bị của mình sau khi bỏ qua và bạn luôn có thể sử dụng iDelock để mở khóa cùng một thiết bị trước khi giấy phép hết hạn.

Tình huống 2: Nếu thiết bị của bạn do tổ chức khác quản lý

Bước 2: Nhấp vào nút “Remove MDM” > “Start” để tiếp tục. Sau đó, iDelock sẽ bỏ qua MDM trên thiết bị iOS của bạn. Giữ trong vài phút và MDM trên thiết bị của bạn sẽ được vượt qua thành công.

WooTechy iDelock

Lời kết

Mở khóa thiết bị iOS của bạn với WooTechy iDelock thường mang lại tính hiệu quả cao và đã được mô tả trong các bước ở trên, chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể truy cập thiết bị của mình ngay lập tức mà không có bất kỳ giới hạn nào.

WooTechy iDelock hiện đang có tỷ lệ mở khóa thiết bị thành công cao và là phần mềm đáng tin cậy của người dùng Apple trên toàn thế giới, vì nó giữ an toàn cho quyền riêng tư của bạn và ngăn chặn sự xâm nhập của vi rút, do đó nó là một lựa chọn tốt nếu như bạn đang tìm một giáp pháp mở khoá cho iOS.

5/5 - (1 bình chọn)

Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo