Apple có thể sẽ ra mắt phiên bản màu vàng đồng cho iPhone X

5/5 - (1 bình chọn)

Gần đây trên tài khoản Twitter là Benjamin Geskin vừa chia sẻ các hình ảnh về bản dựng iPhone X – thế hệ iPhone mới nhất của Apple với phiên bản màu hồng, đồng thời cũng có biết rằng Apple sẽ cho ra mắt phiên bản này trong thời gian sắp tới. Và đây không phải là lần đầu tiên phiên bản iPhone X màu hồng được chia sẻ trên mạng xã hội vì nó cũng đã xuất hiện chính thức hồi tháng 9 trước đây, tuy nhiên Apple chỉ cho ra mắt 2 phiên bản mà thôi.

Việc Apple bổ sung màu sắc trong thời điểm tới là hoàn toàn có thể xảy ra, khi mà thời gian trước iPhone 7 và iPhone 7 màu đỏ đã được bổ sung nhằm kích cầu một lượng máy được bán ra thêm. Và theo nhiều nguồn cho đến hiện nay, Apple đang trong quá trình sản xuất iPhone X với màu vàng hồng là có thật, hình ảnh dưới đây còn có hình chụp của cả khay SIM màu vàng đồng mới nữa.

Nguồn Twitter

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo