087 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Phong Thuỷ & Cách Mua Online

5/5 - (1 bình chọn)

Đầu số 087 là một trong những loại đã được phân phối đến các nhà cung cấp dịch vụ mạng tại Việt Nam. Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, việc sử dụng đầu số 087 ngày càng thu hút sự chú ý và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về 087 là mạng gì và ưu nhược điểm khi sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về đầu số 087 thuộc nhà mạng nào và các thông tin liên quan. Hãy cùng mình khám phá ngay nhé!

Công cụ tìm nhà mạng từ đầu số trực tuyến

087 là mạng gì?

Đầu số 087đầu số của nhà mạng iTel thuộc sự quản lý của công ty Đông Dương Telecom. Về cách thức hoạt động thì nhà mạng iTel cũng tương tự như các nhà mạng tại Việt Nam khác, bao gồm Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Đầu số 087 có thể được sử dụng cho cả cuộc gọi và tin nhắn, truy cập Internet thông qua 3G, 4G giống như các đầu số khác.

Ý nghĩa theo phong thủy của 087

  • Số 0: Đại diện cho sự khởi đầu suôn sẻ và trọn vẹn. Khi xuất hiện ở đầu số điện thoại, số 0 mang đến tình cảm khăng khít và sự hoàn hảo trong các mối quan hệ.
  • Số 8: Đây là số có ý nghĩa phong thủy vô cùng tích cực, thường được liên kết với sự phát tài và phát lộc. Số 8 thường được coi là biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng trong mọi lĩnh vực cuộc sống.
  • Số 7: Là số của sức mạnh và sự vượt qua khó khăn. Số 7 thường được coi là biểu tượng của sự tìm kiếm sự hiểu biết, sự phát triển tinh thần và khả năng vượt qua mọi thách thức.

Hướng dẫn đặt mua đầu số 087 Online

1. Truy cập trang web

Mở trình duyệt web của bạn và truy cập vào trang web bán số điện thoại của iTel: https://itel.vn/mua-hang.

087 mang nao

2. Tìm kiếm số điện thoại

Trang web bán số điện thoại sẽ cung cấp một danh sách các đầu số khả dụng, hãy chọn số yêu thích mà bạn muốn.

3. Tiến hành mua SĐT

Nhấn vào nút Mua ngay để chọn đầu số và và nhấn Kế tiếp quá trình đặt Sim online.

087 mang nao

4. Nhập thông tin và Thanh toán

087 mang nao

Sau khi bạn đã thêm đầu số vào giỏ hàng, tiến hành cung cấp thông tin cá nhân và chọn hình thức thanh toán là MoMo, chuyển khoản ngân hàng, ship COD….

5. Xác nhận đơn hàng và Nhận Sim

087 mang nao

Sau khi thanh toán, xác nhận đơn hàng của bạn. Bạn có thể nhận được một email xác nhận giao dịch và bây giờ hãy chờ SIM sẽ được giao đến bạn.

Một vài câu hỏi hay gặp về đầu số 087

087 là mã vùng ở đâu?

Không! Đây không phải là mã vùng điện thoại của một khu vực cụ thể mà thường được sử dụng như một phần của đầu số điện thoại di động ở Việt Nam. Việt Nam sử dụng mã vùng điện thoại quốc gia +8487 trong khi mã vùng quốc tế khá tương tự với 087 là mã vùng thành phố Kurdistan, Iran +9887.

Đầu số 087 có phải là của Viettel hay không?

Không, đầu số 087 không thuộc sở hữu của Viettel. Mỗi nhà mạng điện thoại di động có các đầu số riêng biệt, 097 là một đầu số của Viettel nên nhiều người lầm tưởng 087 cũng thuộc Viettel.

Mã vùng HCM là đầu số 087 đúng không?

Không, mã vùng của thành phố Hồ Chí Minh là 028, không phải là 087.

Lời kết

Đầu số 087 là một trong những đầu số được cấp phát cho các nhà mạng tại Việt Nam, cụ thể là nhà mạng iTel.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đầu số 087 và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi muốn sử dụng đầu số này. Nếu có câu hỏi hoặc góp ý thêm về bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo