Xem số điện thoại của bạn nói lên điều gì cùng chuyên gia phong thủy

5/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn không dưới một lần bạn từng thắc mắc “Không biết số điện thoại đang sử dụng nói lên điều gì?”. Để tìm giải đáp tỏ tường cho thắc mắc này thì cần phải xét đa diện các khía cạnh phong thủy con số. Mời quý vị theo dõi luận giải dưới đây sẽ có ngay câu trả lời.

Theo quan điểm của phong thủy, thì một số điện thoại sẽ tồn tại song song hai phần là phần “hình” và phần “khí”. Trong đó, dựa vào phần khí thì người sử dụng sim có thể dự đoán được ý nghĩa sim và tác động phong thủy tới người dùng ra sao. 

Theo thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia về phong thủy tại xemvanmenh.net cho biết: “Muốn biết được chính xác số điện thoại của bạn nói lên điều gì thì phải xét theo từng khía cạnh: Quẻ kinh dịch, Âm dương tương phối, Ngũ hành tứ trụ, Quan niệm dân gian và Cửu tinh đồ pháp”. 

Cụ thể xét từng khía cạnh như sau:

Xem bói số điện thoại

Xem bói số điện thoại

Xem quẻ kinh dịch nắm bắt ý nghĩa tốt xấu của số điện thoại

Kinh dịch là lý thuyết được người xưa vận dụng vào dự đoán vận số, sự phát triển, thay đổi của vạn vật. Tương tự, ứng dụng kinh dịch vào xem số điện thoại giúp người sử dụng biết được sim số mà bạn đang sử dụng sẽ tạo ra những chuyển biến, thay đổi như thế nào? 

Theo thuyết kinh dịch thì mỗi sim điện thoại sẽ ứng với hai quẻ dịch (quẻ chủ và quẻ hỗ). Cách xác định từng quẻ trong sim như sau:

– Quẻ chủ: 5 số đầu dãy sim là thượng quẻ, 5 số cuối sim số là hạ quẻ.

– Quẻ hỗ: Biến từ quẻ chủ theo quy luật 543/432.

Căn cứ vào quẻ dịch trả về mà người dùng có thể xác định được sim điện thoại đang sử dụng có ý nghĩa hung hay cát. Nếu là quẻ dịch cát thì sẽ mang tới tác động tốt cho bình diện nào trong cuộc sống.

Âm dương tương phối luận giải sự cân bằng trong cuộc sống của chủ nhân

Người xưa sử dụng âm – dương để chỉ những cặp tính chất đối nghịch như nóng – lạnh, nam – nữ, trời – đất hay mẹ – cha. Theo đó thuyết âm dương là nguồn gốc vận động, dịch chuyển của vạn vật trong cuộc sống.

Không có gì hoàn toàn thuộc âm hoặc dương, mà trong âm có dương, trong dương có âm. Trạng thái lý tưởng nhất giúp mọi sự phát triển và thịnh vượng chính là âm dương cân bằng (âm dương tương phối).

Vận dụng vào xem số điện thoại bạn thì số chẵn trong sim ứng với năng lượng âm, số lẻ ứng với năng lượng dương. Theo thuyết âm dương thì một số điện thoại đạt trạng thái phong thủy lý tưởng khi tỷ lệ số chẵn và số lẻ tương đối bằng nhau. 

Nếu có sự chênh lệch năng lượng âm dương trong sim thì phải đảm bảo cân bằng với năm sinh âm lịch của người dùng. Nếu quá lệch âm hoặc quá lệch dương cũng đều nói lên ý nghĩa về một dãy số có thể tác động không tốt tới cuộc sống của chủ nhân.

Luận ngũ hành và Tứ trụ xác định sự bổ trợ của sim với chủ nhân

Dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc nói lên được điều: ngũ hành sim và khả năng bổ trợ phong thủy của số điện thoại với mình. Nếu dãy sim tương sinh với bản mệnh sẽ mang tới sức mạnh bổ trợ tốt cho bạn. Ngược lại, dãy sim có ngũ hành tương khắc với mệnh có thể tạo nên những cản trở không tốt trong cuộc sống

Tứ trụ chính là thiên can – địa chi của giờ, ngày, tháng, năm sinh của bạn. Nó được ví như bốn trụ chính tạo dựng nên một “vũ trụ” riêng của một kiếp nhân sinh. Có thể nói Tứ trụ hàm chứa mọi thông tin về bạn. 

Xét tứ trụ theo phong thủy giúp bạn xác định được ngũ hành khuyết – yếu cần bổ trợ. Nếu ngũ hành sim ứng với ngũ hành khuyết thiếu trong tứ trụ của người dùng cần bổ trợ là tốt nhất.

Xem bói số điện thoại

Luận cửu tinh đồ pháp nắm bắt con số vượng khí của thời kỳ đang sống

Theo Tam Nguyên Cửu Vận thì mỗi thời kỳ sẽ tương ứng với một sao chủ quản, tương ứng với một sao chủ quản sẽ có một con số thu hút vượng khí tương ứng. Từ năm 2004 – 2023 thuộc thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản nên con số thu hút vượng khí là số 8.

Xét số điện thoại bạn đang sử dụng có xuất hiện số 8 hay không. Nếu có xuất hiện số 8 thì số điện thoại của bạn nói lên khả năng thu hút vượng khí, mang tới may mắn và cát hanh cho bạn. Ngược lại, nếu không xuất hiện số 8 thì sim điện thoại mà bạn đang sử dụng thể hiện ý nghĩa sẽ không nhận được vượng khí từ sao chủ quản.

Quan niệm dân gian ý nghĩa của sự gia tăng may mắn, tài lộc

Ở khía cạnh này bạn sẽ phải xét tới hai phần đó là tổng số nút và những cặp số mang ý nghĩa đẹp trong sim. Theo quan niệm của người xưa thì:

+ Tổng số nút giúp bạn đánh giá sức mạnh phong thủy của sim với vận số của mình ra sao. Theo đó tổng số nút phải đạt trên 7 điểm mới là tốt, tốt nhất là 9 hoặc 10 điểm.

+ Cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp về tài lộc, may mắn,… là yếu tố nói lên ý nghĩa gia tăng may mắn, thuận lợi. Đồng thời cũng giúp bạn an tâm và vững tin hơn trên con đường phía trước.

Tổng kết: Nếu số điện thoại bạn đang sử dụng đều cho kết quả tốt khi xét những khía cạnh phong thủy trên, thì điều đó nói lên bạn đang đồng hành với dãy số hội tụ đầy đủ yếu tố cát lành. Do đó, trong quá trình sử dụng sim bạn có thể cảm nhận được những tác động phong thủy tích cực, tạo nên chuyển biến tốt trong cuộc sống và vận số.

Sau khi theo dõi những phân tích từ chuyên gia Duy Tâm Phúc thì bạn đã biết số điện thoại mình sử dụng nói lên điều gì chưa? Đội ngũ chuyên gia của xemvanmenh thấu hiểu việc luận giải số điện thoại là trường phái trừu tượng. Chính vì thế đã xây dựng phần mềm để hỗ trợ người dùng.

Tại đây, bạn nhanh chóng biết được số điện thoại mình đang sử dụng nói lên điều gì là hung – cát, tác động tới bình diện nào, có khả năng phù trợ hay cản trở cuộc đời của mình.

Mong rằng, với những tư vấn và hỗ trợ từ chuyên gia, bạn có thể biết được số điện thoại đang dùng nói lên điều gì. Qua đó nắm bắt số điện thoại này mang tới cát lanh hay vận rủi cho bạn, từ đó có phương án tận dụng may mắn và hạn chế tối đa rủi ro với bản mệnh.

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo