Ứng dụng hay nhất trên iOS: Storehouse, Paper, Hyperlapse, Litely

5/5 - (2 bình chọn)

iOS được xem là hệ điều hành di động phổ biến thứ hai thế giới sau Android, thế nhưng ở iOS thì kho ứng dụng được đánh giá tốt hơn và tốt hơn so với những ứng dụng của trên Android. Và đây cũng là một trong những lý do quan trọng mà Apple có thể “níu kéo” người dùng ở lại hệ sinh thái của mình.

Nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ tổng hợp những ứng dụng hay iPhone mà bạn có thể tải và cài đặt vào điện thoại iOS, các ứng dụng này có thể sẽ hổ trợ tốt hơn cho công việc cũng như trong việc học tập của bạn.

Những ứng dụng hay trên các thiết bị iOS

ứng dụng hay iPhone

Ứng dụng Storehouse

Storehouse là ứng dụng có thể giúp bạn dễ dàng chụp ảnh và sử dụng các ảnh này cho vào một bố cục đẹp và thông minh. Và bạn có thể vào trang Newsfeed của Storehouse để khám phá những câu chuyện xuất phát từ hình của của mọi người trên toàn thế giới.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Ứng dụng Paper

Paper là một ứng dụng cho ông lớn Facebook phát triển với tính năng chính đó là giúp bạn có thể bao quát các nội dung trên Facebook một cách hiệu quả nhất. Từ bạn bè, tin tức mới cũng như các page mà bạn like.

Bạn có thể tải trực tiếp Paper tại đây.

Ứng dụng Hyperlapse

Đây là ứng dụng độc quyền của Instagram dành riêng cho iPhone, Hyperlapse sẽ giúp bạn ghi lại các đoạn video Timelapse rất ấn tượng và ắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với những khoảnh khắc mà Timelapse ghi lại cho bạn.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Ứng dụng Timeful

Timeful là ứng dung cho phép bạn xem lịch thông mình kết hợp với các công việc cần phải làm của bạn. Bạn sẽ được nhắc nhở thông mình với những công việc mà bạn đã thiết lập trước và đặc biệt nó có thể xây dựng những thói quen mới cho bạn.

Bạn có thể tải trực tiếp Timeful tại đây.

Ứng dụng Litely

Litely là một ứng dụng hoàn hảo có thể giúp bạn thêm các bộ lọc hoàn hảo và tinh tế vào hình ảnh của mình. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình bằng hai ngón tay và so sánh lại với ảnh gốc sau khi đã thêm bộ lọc. Ắc hẳn bạn sẽ khá bất ngờ đấy.

Bạn có thể tải trực tiếp Litely tại đây.

Ứng dụng Pedometer++

Pedometer++ cho phép bạn xem lại các mục tiêu hoạt động, thể dục hằng ngày của bạn một cách trực quan để từ đó bạn có thể điều chỉnh lại thời gian hợp lý. Bạn có thể kiểm tra bằng cách: Xem thông báo của Pedometer ++ widget trong Notification Center, hoặc kiểm tra các huy hiệu màu đỏ ở biểu tượng.

Bạn có thể tải trực tiếp Pedometer tại đây.

Lời kết

Trên đây là những ứng dụng hay trên iPhone, iPad mà bạn có thể cài đặt và sử dụng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và tổng hợptrong bài viết này thêm các ứng dụng iOS khác theo lịch hàng tháng. Vì vậy đừng quên đánh dấu trang hoặc lưu lại trang này trên trình duyệt để tìm được các ứng dụng tốt nhất cho thiết bị của bạn và cũng đừng ngần ngại chia sẻ về các ứng dụng iOS hữu ích khác trên điện thoại của bạn với chúng tôi trong phần bình luận dưới nhé!

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo