Top 6 loại bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng tại trangtriquangcao

5/5 - (6 bình chọn)

Tùy vào từng lĩnh vực nghành nghề khác nhau, việc làm bảng hiệu quảng cáo sẽ có những yêu cầu cũng như tính chất đặc trưng riêng nhằm để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Để đảm bảo sao cho khách hàng của bạn sau khi nhìn vào bảng hiệu quảng cáo – thì khách hàng ngay lập tức liền có cảm tình với hình ảnh thương hiệu của bạn ngay lập tức. Cùng với sự hiện đại ngày càng phát triển của khoa học kĩ thuật – lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cũng không nằm ngoài phạm vi phát triển đó.

Các hình thức triển khai thi công bảng hiệu quảng cáo ngày nay đã và đang ngày càng được cải tiến phát triển không ngừng về mặt chất lượng sản phẩm dịch vụ lẫn giá trị thẩm mỹ. Và có thể bạn chưa biết, giá cả sản phẩm dịch vụ hiện nay cũng đang là vấn đề cực kỳ đáng lo ngại của khá nhiều các cơ sở kinh doanh lẫn cửa hàng khi muốn xây dựng bộ mặt thương hiệu. Tiếp đây hãy cùng công ty trangtriquangcao tìm hiểu Top 6 loại Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ đang là xu thế trên thị trường nhé!

Bảng hiệu bạt hiflex

Phải nói là bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex là một trong những loại biển quảng cáo giá rẻ nhất với chất liệu giá rẻ – được in ấn đơn giản và được khá nhiều người sử dụng trong giai đoạn hiện nay trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và một trong những lý do lớn nhất mà khiến nó trở nên được ưa chuộng chính là bởi nó là dòng bảng hiệu quảng cáo giá rẻ.

Ngoài ra, bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex không hề bị giới hạn về màu sắc khi in nội dung lên trên bề mặt bạt, có khổ in ấn trên tấm bạt phù hợp. Loại bảng hiệu quảng cáo này có nhiều kích thước khác nhau, và quá trình thiết kế thi công bảng hiệu hiflex cũng nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Chất liệu bạt hiflex này được sử dụng làm bảng hiệu giá rẻ, in băng rôn,…..

Bảng hiệu formex

Đây là loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ fomex –  là 1 dạng bảng hiệu đơn giản gồm có tấm xốp được nén lại với nhiệt độ cao rồi sau đó dán miếng pp lên trên bề mặt miếng xốp này là xong. Và trong quá trình sử dụng trong biển quảng cáo thì vật liệu này sẽ đóng vai trò làm nền biển quảng cáo sau đó sẽ dán các hình ảnh biểu tượng trang trí hoặc tranh ảnh tùy ý thích của khách hàng lên trên bề mặt.

Nguyên nhân là chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo này có mức giá khá rẻ là bởi vì chúng có độ dày cực mỏng chỉ khoảng 1cm, 1.8cm cho đến 2cm và nếu như so sánh loại vật liệu này với gỗ hay các chất liệu vật liệu khác thì chắc chắn đây sẽ là vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo có mức giá rẻ vô cùng hơn rất nhiều.

Bảng hiệu Aluminium

Đúng với cái tên cực kỳ ngắn gọn và đơn giản của nó là bảng hiệu alu. Là loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng vật liệu  alu được dùng trong làm nền cho biển hiệu, trên bề mặt của loại bảng hiệu này thường được sử dụng các loại vật liệu như mica để cắt chữ nổi dán lên trên bề mặt.

Ngoài mức giá rẻ ra thì bảng hiệu alu cũng có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn – để khiến cho nội dung thể hiện trên bảng hiệu quảng cáo trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Bảng hiệu chữ nổi chân xốp

bang hieu

Phải nói là bảng hiệu quảng cáo chữ nổi giá rẻ này là loại bảng hiệu quảng cáo đơn giản sử dụng chân xốp là vật liệu chính để làm nội dung thể hiện trên tấm bảng quảng cáo. Và loại chữ nổi được chế tác khá đơn giản –  cấu tạo bởi 2 loại vật liệu chính là alu và xốp biển quảng cáo hay formex, 2 loại vật liệu này kết hợp đan xen – khi được gắn với nhau bằng keo chuyên dụng sẽ giúp gắn kết chữ nổi thể hiện trên bảng quảng cáo không thể bị rơi rụng trong quá trình dài sử dụng.

Bảng hiệu đèn led

bang hieu

Có thể coi đây là hình thức triển khai thi công bảng hiệu quảng cáo cũng cần rẻ và được coi là rẻ nhất hiện nay, các loại bóng đèn chủ yếu là đèn led siêu sáng sẽ được gắn trực tiếp lên trên bề mặt chữ nổi quảng cáo và mục đích là để làm nổi bật được các nội dung thể hiện trên tấm bảng quảng cáo.

Bảng hiệu quảng cáo đèn led có ưu thế giá rẻ hơn so với loại bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng hay bảng hiêu LED lớn,… bởi thế nên sản phẩm này  được  khá nhiều nhà hàng cửa hàng, shop quần sao, hay thậm chí là cả các hiệu cắt tóc và cụ thể hơn rất phù hợp với mô hình kinh doanh có quy mô tầm trung và nhỏ.

Một số ưu điểm của bảng hiệu đèn led:

  • Có độ bền cao và có thể chịu được áp lực lớn dưới môi trường thời tiết khắc nhiệt.
  • Cực kỳ dễ sử dụng, bởi bảng hiệu này được lắp đặt đầy đủ nguồn điện, dây điện chắc chắn – do đó người sử dụng chỉ cần bảng hiệu vào ổ điện là có thể sử dụng bảng quảng cáo.
  • Chiếu sáng và thẩm mỹ: bảng hiệu đèn led là loại bảng quảng cáo có nguồn chiếu sáng với độ bao phủ lớn, khả năng hấp dẫn ánh mắt người đi đường khá hiêu quả, khả năng chiếu ánh sáng dễ chịu cho mắt người bình thường. Với tính thẩm mỹ của loại bảng quảng cáo này khá cao nên do có chúng ta sẽ có rất nhiều cách chế tác khác nhau. Bảng hiệu đèn Led sẽ giúp cho cửa hàng của quý khách gia tăng sự nổi bật và thu hút khách hàng tiềm năng một cách tối đa hóa.

Bảng hiệu Mica

bang hieu

Bảng hiệu Mica là loại bảng quảng cáo có độ phổ biến khá cao và không phải bàn cãi nữa. Bảng hiệu Mica có thể được sử dụng cho nhiều loại hình kinh doanh công ty hay cửa hàng khác nhau, từ quy mô lớn cho đến bé đều có thể ứng dụng hiệu quả được. Vật liệu mica rất đa dạng về màu sắc, cùng với đó có khả năng kết hợp mạnh mẽ với nhiều vật liệu chất liệu khác nữa để tạo ra sản phẩm cạnh tranh.

Liên hệ

Trang trí quảng cáo 

  • Địa chỉ: 28 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909438537
  • Điện thoại: 0977689733
  • Website: https://trangtriquangcao.com
Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo