Tổng hợp những lời chúc tết hay nhất trong năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Và thế là những ngày cuối năm cũng đã gần đế, ai ai trong chúng ta cũng có những kế hoạch cần phải hoàn thành để kịp đón Tết – đón Xuân về. Tết 2021 là thời điểm giao mùa giữa đông sang xuân và cũng là sự chuyển giao giữa năm mới và năm cũ. Đánh dấu sự kết thúc của chu kỳ 365 ngày của một năm và tiếp tục với một năm mới sắp đến.

Mùa xuân 2021 cũng là thời điểm mà gia định tụ họp, sum vầy bên nhau và dành những lời chúc tốt đẹp, chân thành cho nhau. Và để giúp mọi người biết được những câu chúc tết hay và ý nghĩa dành cho những người thân của mình thì mình sẻ tổng hợp những câu chúc tết tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Lưu ý: Hãy tham khảo và ghi chú lại một hoăc một vài câu chúc tết mà bạn “Tâm đắt” nhất cho những ngày Tết 2021 sắp sang.

loi chuc tet 2015

Những câu chúc nhân dịp ngày Tết hay và ý nghĩa nhất

Chú ý: Bạn có thể tải hình nền đẹp nhất nhân dịp mùa xuân 2016 thông qua bài viết: Hình nền ngày tết

loi chuc tet 2015

1. Năm mới con chúc cô, chú có 1 bầu trời sức khỏe, có 1 biển cả tình thương, có 1 đại dương tình bạn, (có 1 điệp khúc tình yêu, có 1 người yêu chung thủy) có 1 sự nghiệp sáng ngời, có 1 gia đình thịnh vượng.

2. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Triệu triệu may mắn – Không chờ cũng đến!

3. Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi

4. Chúc mừng năm mới – Tân niên vạn lộc – Trung niên vạn tài – Hậu niên vạn phúc – Trường niên vạn phúc – Thiên niên vạn đại.

5. Chúc mừng năm mới: Đa lộc, đa tài, đa phú quý – Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

6. Nhân dịp tết tây đã qua, tết ta sắp đến. Kính chúc mọi người sớm thực hiện được mục tiêu từ nhỏ bé với từng bước chậm chạp những vững chắc để đón năm mới với chìa khóa của sự thành công. Và luôn có Tình đầy tim – Tiền đầy túi.

7. Câu chúc tết Nghe vẻ nghe ve:

Nghe vẻ nghe ve nghe vè Tết đến
Bạn bè thân mến cùng nhau sum vầy
Sức khỏe tràn đầy gia đình hạnh phúc
Nhà nhà sung túc mừng đón xuân sang
Một nhành mai vàng bên mâm ngũ quả
Tiếng cười rộn rã vang khắp mọi nhà
Đây đó gần xa tiếng cười trẻ nhỏ
Rộn rang ngoài ngỏ mừng tuổi ông bà
Kính chúc mẹ cha Sống lâu hạnh phúc
Cháu con xin chúc làm ăn phát tài
An khang thịnh vượng

8. Chúc mọi người năm mới có tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng luôn cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỷ, cung hỷ.

9. Chúc bạn năm mới với tuổi mới thành công, có nhiều bạn mới, sức khỏe dồi dào và mãi mãi hành phúc bên những người thân yêu của mình.

10. Tết tới tấn tài – Xuân sang đắc lộc – Gia đình hành phúc – Vạn sự cát tường.

Lời kết

Trên đây là 10 câu chúc tết khá ý nghĩa và hay nhất mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, nếu như bạn biết được câu chúc nhân dịp ngày tết nào hay hơn, ý nghĩa hơn thì đừng quên chia sẻ với Topthuthuat thông bình luân dưới nhé.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo