Test USB Boot | Cách kiểm tra khả năng boot của USB

Rate this post

Nếu như bạn đang cần một phần mềm có thể giúp bạn test usb boot (kiểm tra khả năng boot của USB) thì nội dung dưới đây chắc sẽ hữu ích với bạn. Bởi giờ đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra khả năng Boot của USB với Hiren’s Boot một cách dễ dàng với MobaLiveCD.

Kiểm tra khả năng Boot của USB với MobaLiveCD

test usb boot

MobaLiveCD là phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí và khi tải về bạn có thể mở lên và sử dụng được ngay mà không cần phải cài đặt.

Những tính năng chính của MobaLiveCD

  •  Right-click menu: Tự động chèn ứng dụng MobaLiveCD vào Menu khi bạn thực hiện chọn chuột phải vào tập tin ISO.
  •  Run the LiveCD: Test USB Boot – Kiểm tra khả năng boot của file ISO chứa nội dung của đĩa CD hoặc DVD.
  •  Run the LiveUSB: Chạy để kiểm tra khả năng boot của USB.

Bạn có thể tải MobaLiveCD thông qua liên kết tại đây.

Để biết cách sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo lại bài viết trước đây mà Topthuthuat đã chia sẻ về cách Test USB boot

Tóm lại

Như vậy với phần mềm MobaLiveCD này bạn đã nhanh chóng biết được cách kiểm tra được file iso hoặc usb boot có bị lỗi hay không và từ đó bạn có thể tự tin cài đặt lại Windows hoặc sử dụng cho yêu cầu khác.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo