Lấy Mã NgayMã Unica 50% Độc Quyền & Số Lượng Áp Dụng Có Hạn.


Tăng độ sáng tối đa trên máy tính Macbook sử dụng Windows 10

Nếu như bạn là người đã quen với việc sử dụng Windows thì ắc hẳn bạn đã thực hiện cài đặt Windows song song với Macbook. Thế nhưng sau khi cài đặt Windows trên Macbook thì thông thường bạn sẽ gặp lỗi mặc dù đã tăng độ sáng lên hết cỡ thế nhưng màn hình Macbook vẫn tối và hoàn toàn không sáng bằng khi sử dụng macOS.

Hiện tại thì lỗi này đang xuất hiện hiện trên Macbook Pro Retina 2013, Macbook Pro và mình đã tìm được phương pháp có thể khắc phục lỗi này dễ dàng. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tăng tối đa ánh sáng màn hình Macbook dưới đây.

Cách tăng độ sáng tối đa cho Macbook sử dụng Windows

Trước tiên, bạn chọn vào biểu tượng Pin ở dưới thanh Taskbar >> Chọn More Power Options. Trong hướng dẫn này, mình đang thực hiện trên Windows 8.1 và cách thực hiện tương tự cho Windows 7

tang do sang macbook su dung window

Tại giao diện Power Option, bạn chọn Change Plan Settings tại các chế độ như Balanced hoặc Power Saverhoặc High Performace.

Mẹo: Nếu như bạn muốn biết ý nghĩa của các chế độ này thì bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

tang do sang macbook su dung window

Tiếp tục chọn Change Advanced Power Settings

tang do sang macbook su dung window

Tại cửa sổ hiện ra, bạn hãy tìm đến mục Display >> Enable adative brightness. Và chuyển 2 mục là On Battery và Plugged in thành OFF

tang do sang macbook su dung window

Cuối cùng chọn Apply >> OK.

Bây giờ, ban có thể tận hưởng kết quả được rồi đấy. Hãy sử dụng tổ hợp phím tắt Fn + F1 và Fn + F2 để tăng giảm độ sáng phù hợp nhé.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

2 Comments
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating Viết đánh giá
  1. Cám ơn bạn nhiều, mình đã thành công. ^^

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo