Spotify cho phép người dùng trải nghiệm Spotify Premium, chỉ 5.900/tháng

Spotify là ứng dụng nghe nhạc trả phí mà mình đã sử dụng khá lâu, kể từ bài đánh giá Spotify vào tháng 3 năm nay tại Topthuthuat.com. Hiện tại, có một tin vui dành cho bạn là ngay bây giờ bạn có thể sử dụng trọn vẹn các tính năng tuyệt vời của Spotify Premium trong 3 tháng chỉ với mức giá là 5.900đ/tháng mà thôi.

Đây được xem là chương trình khá hấp dẫn mà Spotify dành cho người dùng tại Việt Nam, trong đợt này họ chỉ áp dụng với những người dùng đăng ký mới hoặc những bạn đang sử dụng miễn phí nhưng có mong muốn nâng cấp chuyển sang Spotify Premium.

Với phiên bản Spotify Premium, bạn sẽ không bị giới hạn các tính năng cũng như dính các quảng cáo phiền phức trong khi đang nghe nhạc, hơn nữa mức phí sử dụng mỗi tháng cũng chỉ khoảng 2K cho 1 ngày mà thôi, chính xác là 59.000đ/tháng.

spotify premium

Tại sao mình lại sử dụng Spotify để nghe nhạc thay vì trang Mp3.zing.vn hoạc Nhaccuatui?

“Spotify Premium mang đến cho mình những trải nghiệm nghe nhạc không thể tuyệt vời hơn khi có rất nhiều tuỳ chọn nghe theo chủ đề, chẳn hạn Travel, Workout, Focus,… các Album này sẽ luôn được cập nhật thêm các bài hát mới mà nhờ đó mà bạn sẽ không thấy nhàm chán.”

spotify premium

Để biết thêm nhiều tính năng mà Spotify Premium mang lại, bạn có thể xem lại bài viết đánh giá Spotify Premium nhé!

Đăng ký sử dụng Spotify Premium trong 3 tháng ngay

Ngay bây giờ, nếu như bạn có mong muốn sử dụng Spotify Premium, hãy click vào đây rồi tiến hành nâng cấp. Lưu ý rằng, bạn cần phải có thẻ Visa hay MasterCard thì mới có thể nâng cấp được.

Trong trường hợp bạn chưa có thẻ Visa/MasterCard, có thể tham khảo thêm bài viết về nên chọn làm thẻ Visa/MasterCard của ngân hàng nào tốt hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo