Skype cho phép trả lời tin nhắn từ thông báo trên iOS 9

Rate this post

Thời gian gần đây, Microsoft vừa phát hành bản cập nhật dành cho Skype trên các thiết bị sử dụng iOS là iPhone và iPad nhằm bổ sung một vài tính năng mới trên iOS 9.

Và với bạn cập nhật lần này thì bạn hoàn toàn có thể trả lời tin nhắn dễ dàng và nhanh chóng thông qua thông báo. Tuy hầu hết người dùng sử dụng Skype thường dùng Gọi và Video Call nhưng nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Skype trong việc nhắn tin thì đây có được xem là một tính năng mới tuyệt vời dành cho bạn.

Và tương tư như bộ ứng dụng Office mới của Microsoft thì Skype bây giờ cũng đã được hổ trợ màn hình đa nhiệm chia màn hình trê iPad. Bạn có thể dùng Slide Over hoặc Split View để chạy cùng lúc Skype cùng với các ứng dụng khác trên iPad.

skype ios 9

Skype cũng được tích hợp vào Spotlight trên iOS 9 nhằm giúp người dùng có thể tìm kiếm liên lạc cũng như nội dung cuộc thoại được dễ dàng hơn.

Nếu như bạn chưa có tài khoản Skype, bạn có thể tham khảo bài viết: Các cách tạo tài khoản Skype. Hoặc có thể xem nhưng biểu tượng Skype bị ẩn thông qua liên kết tại đây.

Cập nhật ứng dụng cho Skype trên iOS 9

Bạn có thể nhanh chóng cập nhật ứng dụng thông qua liên kết dưới đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo