Sẽ sớm có AdBlock cho trình duyệt Microsoft Edge

Rate this post

Thời gian gần đây thì Microsoft đã vô tình để lộ nơi có thể cài đặt tiện ích – Extension dành cho trình duyệt Microsoft Egde trong phiên bản Insider. Tuy nhiên nó đã sớm bị bỏ ngay sau đó. Chính vì thế mà nhiều khá năng trong tương lai rất có thể trình duyệt Edge sẽ có thể cài được các phần mở rộng tương như trình duyệt Google Chrome hoặc Mozilla Firefox.

Và vài ngày trở lại đây thì một ứng dụng chặn quảng cáo là AdBlock Plus cũng đã xuất hiện thông báo trên trang chủ của họ về việc sẽ ra mắt phiên bản Extension dành cho trình duyệt Microsoft Edge tuy vậy vẫn chưa rõ thời gian chính xác về việc khi nào ứng dụng này chính thức được phát hành.

adblock microsoft egde

Thông tin chi tiết về phần mở rộng này các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của AdBlock thông qua liên kết tại đây. Việc được trang bị khả năng hổ trợ cài đặt phần mở rộng sẽ giúp trình duyệt của Microsoft trở nên hoàn thiện hơn và được nhiều người sử dụng hơn trong tương lai.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo