Bạn mới bắt đầu giao dịch? Sao chép và kiếm tiền với RAMM, dịch vụ đầu tư mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Gamestop saga đã chứng minh rằng tất cả mọi người, bao gồm cả những người chưa có hàng ngàn đô la để đầu tư, thực sự có thể tham gia vào trò chơi đầu tư. Tuy nhiên, những người trong chúng ta có thể có công việc toàn thời gian, có thể khó theo kịp tất cả các tin tức liên quan đến thị trường, cũng như tự giao dịch, chứ đừng nói đến giao dịch trong ngày. Cho nên mới cần RAMM của AMarkets

Hãy tưởng tượng nếu có một cách để bạn kiếm tiền bằng cách đơn giản là sao chép những gì các nhà giao dịch khác dày dạn kinh nghiệm hơn làm. – Nhưng bây giờ thì có thể làm chuyện đó. 

An toàn. Chức năng RAMM cho phép bạn đầu tư vào các chiến lược đầu tư đã được kiểm chứng và đánh giá cao. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn chiến lược, dựa trên một số thông số: số lượng nhà đầu tư, lợi nhuận 3 tháng, tổng số tiền đầu tư và hơn thế nữa. Điều này sẽ cho phép bạn xem chiến lược nào là phổ biến nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất. Bạn cũng có thể cho biết số tiền bạn không muốn mạo hiểm và số tiền đó sẽ vẫn nằm trong tài khoản của bạn nếu chiến lược không thuận lợi.

Không ai ngoại trừ bạn có quyền truy cập vào khoản đầu tư. Bạn có thể đầu tư vào các chiến lược khác nhau. Bạn có thể có các khoản đầu tư riêng biệt mà không ảnh hưởng đến nhau. Bạn đang kiểm soát. Bạn có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc đóng khoản đầu tư của mình bất cứ lúc nào. 

Linh hoạt. Với RAMM, các nhà giao dịch được sao chép và thực hiện trên nền tảng dựa trên web hoặc trong ứng dụng di động. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy tính và bạn sẽ có tất cả thông tin giao dịch một cách thuận tiện khi di chuyển. Hơn thế nữa, mức nạp tiền mở tài khoản RAMM Copy Trading tối thiểu chỉ là $ 100.

Quá rẻ. Bạn chỉ trả cho nhà giao dịch lợi nhuận nhận được từ việc đầu tư vào chiến lược của họ. Không có phí ẩn

Bạn thậm chí có thể tạo ra các chiến lược của riêng bạn và kiếm tiền từ đó. Bạn có thể tạo và mở một số chiến lược bằng cách sử dụng một tài khoản RAMM. Mỗi chiến lược được liên kết với một tài khoản riêng biệt trong MetaTrader 5 với hệ thống kế toán vị thế ròng hoặc với một tài khoản trong MetaTrader 4 với hệ thống kế toán phòng ngừa rủi ro. Các giao dịch trên mỗi chiến lược không ảnh hưởng đến các chiến lược khác và kết quả.

Dưới đây chỉ là một số ví dụ về các chiến lược thành công gần đây theo trang web của công ty:

  • Chiến lược GReeN Money được chứng minh là chiến lược hoạt động tốt nhất trong tháng 3. Chỉ giao dịch BRENT, nhà giao dịch quản lý đạt 2868,18% lợi nhuận trong một tháng. Do đó, nếu bạn đã đầu tư 5.000 đô la vào chiến lược này vào đầu tháng 3, bạn sẽ kiếm được 143.409 đô la trong 1 tháng.
  • Chiến lược BBWolf, với khả năng sinh lời 358,68% vào tháng 3, giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng. Nhà giao dịch quản lý đã mở các vị thế bằng GBP/USD, GBP/JPY, EUR/USD, EUR/JPY và EUR/GBP. Do đó, nếu bạn đã đầu tư 2.500 đô la vào chiến lược này vào đầu tháng 3, bạn sẽ kiếm được 8.967 đô la trong 1 tháng.
  • Đứng thứ ba là chiến lược khai thác tiền cho thấy lợi nhuận 265,06% trong cùng kỳ. Trong suốt tháng, một nhà giao dịch chủ yếu giao dịch vàng (XAU/USD) và chỉ số Nasdaq 100.

Hơn tất cả, bạn sẽ được trải nghiệm một cộng đồng các nhà giao dịch hỗ trợ lẫn nhau trong hành trình tìm kiếm tự do tài chính. Với rào cản gia nhập thấp như vậy, không có gì ngăn cản bạn mở tài khoản RAMM hôm nay. Bắt đầu kiếm tiền, bắt đầu học hỏi, tạo niềm vui.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo