Rò rỉ Windows 10 sẽ được giới thiệu trong năm nay

Rate this post

Phiên bản hệ điều hành tiếp theo sau Windows 8.1 có thể được mang tên Windows 9. Sau bản cập nhật 8.1 thì hiện tại Microsoft chưa có bất kỳ động thái nào cho việc nâng cấp Windows 8.1 lên 8.2,… Và theo tin tức từ  nhiều nguồn khả năng là Windows 9 preview chính thức được phát hành vào đầu tháng 10 năm nay.

Một trang web có tên là Myce tuyên bố đã nhận đăng tin về một cặp hình ảnh, mà trông giống như Windows 9 , phiên bản tiếp theo của hệ điều hành máy tính để bàn của Microsoft.

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy sự thay đổi về giao diện Menu Start. Có thể với Windows 9, Microsoft sẽ mang menu start như truyền thống trờ về với Windows 9.

Menu Start nhiều khả năng sẽ xuất hiện hiện trên Windows 9

xuat hien windows 9

Và đây không phải là lần đầu tiên một hình ảnh của Menu Start sắp tới đã bị rò rỉ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Menu Start trong hình ảnh được đăng bởi Myce trông giống như các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ của màn hình Start Metro-ified ở phía trên cùng của trang này, được phát hành khoảng một tuần trước đây.

Chợ ứng dụng chạy trên cửa sổ Windows

xuat hien windows 9

Hình ảnh tiếp theo đó chính là cửa hàng ứng dụng Windows đang chạy trong chế độ cửa sổ trong giao diện người dùng máy tính để bàn cổ điển.

Thêm biểu tượng tìm kiếm và một số thay đổi ở Taskbar

xuat hien windows 9 3

Xuất hiện biểu tưởng tìm kiếm mới ở trên thanh Taskbar, và kèm theo thêm nút hiển thị như là chức năng máy tính ảo? Bổ sung Menu tại Taskbar cho phép bạn chọn nhanh các mục như Game, Video,…, giao diện phẳng hơn.

Và tức nhiên Windows 9 sẽ còn nhiều tính năng mới nữa để bổ sung cho người anh vốn đang “Bị chê” từ phía người sử dụng bởi nhiều yếu tố. Và hy vọng rằng Microsoft sẽ sớm phát hành ra bản Preview dành cho người dùng để chúng ta cùng trải nghiệm Windows 9, hệ điều hành đang được trông chờ có nhiều cải tiến từ Microsoft.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo