Rò rỉ giao diện Microsoft Office 2016 nhiều biểu tượng mới

Rate this post

Thời gian gần đây thì ông lớn Microsoft đã công bố phiên bản ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016 và có thể sẽ được chính thức được phát hành vào thời điểm cuối năm. Hiện tại, trang Neowind đã cho đăng tải một ảnh chụp màn hình của giao diện Office 2016. Với giao diện này cho thấy Office 2016 được thiết kế để phù hợp hơn với hệ điều hành mới nhất đó là Windows 10 Technical Reviews.

Như hình dưới đây thì bạn có thể thấy biểu tượng rất mới trong Ribbon ở phía trên và Menu cũng đã làm lại phẳng hoàn toàn và không còn chia lại như dạng hộp trước đây. Biểu tượng “Save” cũng được thiết kế lại cho phù hợp với Windows 10. Bên cạnh đó thì các phần trong Office 2016 này được thiết kế lại có giao diện trực quan hơn nhiều so với người em tiền nhiệm là Office 2013.

Với sự lột xác hoàn toàn mới mẻ, Office 2016 đang chứng tỏ một sự vượt bậc dành cho người dùng máy tính cá nhân PC & Laptop cũng như những người dùng các thiết bị cảm ứng.

office 2016

Và điều này cũng cho thấy ngày nay Microsoft luôn lắng nghe từ người dùng để cải thiện các sản phẩm của chính mình. Hiện tại, vẫn chưa biết khung giờ xác định để Office 2016 trình làng. Tuy vậy rất nhiều khả năng Office sẽ được ra mắt trong dịp cuối năm 2015.

 

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo