Công nghệ

Phiên bản Firefox 62 ra mắt: Dark Theme và tối ưu font để load web nhanh hơn

Firefoxtrình duyệt nhẹ và ổn định được khá nhiều người dùng trên toàn thế giới chọn và sử dụng, bản thân mình từng sử dụng Firefox được một thời gian khá lâu trên macOS đến nay có thể nói Firefox đã ngày càng hoàn thiện hơn rất nhiều với phiên bản nâng cấp mới nhất này, cụ thể là phiên bản Firefox 62.


Sau khi cập nhật, giao diện của Firefox trên macOS sẽ tự động chuyển sang nền đen, có thêm phần tinh chỉnh lại quyền riêng tư của người cùng và cả việc tối ưu hoá cho Font của trang web để có thể load nhanh hơn. Theo một vài thông tin ở tuần vừa rồi, Firefox cho biết họ sẽ tiến hành chặn các công cụ theo dõi quảng cáo ở bên thứu ba và đồng thời hạn chế cookie để giảm việc quảng cáo định hướng, họ sẽ áp dụng trên cả Mobile.

firefox 62 moi nhat

Hiện tại, Firefox 62 phiên bản mới nhất chỉ vừa được phát hành cho macOS và Windows mà thôi, còn phiên bản dành cho di động chắc chắn sẽ sớm tung ra bản cập nhật ở AppStore cũng như PlayStore.

Vậy bạn đã nâng cấp Firefox lên bản mới hay chưa và cảm nhận của bạn như thế nào về phiên bản này? Hãy chia sẻ với mình trong phần bình luận dưới nhé!

Thật vui khi mình được biết bạn đang nghĩ gì...

      Để lại lời bình

      Register New Account
      Reset Password