WooTechy iPhixer – Cách khắc phục sự cố hệ thống iOS mà không mất dữ liệu

5/5 - (2 bình chọn)

Trong trường hợp bạn phát hiện iPhone/iPad của mình gặp tình trạng bị đứng logo Apple, màn hình trắng hoặc mắc kẹt trong chế độ khôi phục, không thể nâng cấp bản cập nhật, màn hình không phản ứng, gặp tình trạng lag, đứng máy khi khởi động hoặc liên tiếp khởi động lại, bạn có thể thử giải quyết bằng cách dùng công cụ khôi phục hệ thống iOS chuyên dụng như WooTechy iPhixer.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ về WooTechy iPhixer để khắc phục sự cố iPadOS/iOS/tvOS không may xảy ra. Hãy cùng xem tiếp phần nội dung dưới đây.

Đánh giá đầy đủ về WooTechy iPhixer

WooTechy iPhixer là gì?

Công cụ sửa lỗi hệ thống WooTechy iPhixer cho iOS là giải pháp tất cả trong một khá mạnh mẽ có thể giúp bạn khắc phục các sự cố iPadOS/iOS/tvOS mà không làm mất dữ liệu. Đây là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết thực tế mọi vấn đề với thiết bị iOS của bạn, bên canh đó công cụ cũng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề lớn và nhỏ khác nhau với iPhone và iPad của bạn.

WooTechy iPhixer

WooTechy iPhixer có giao diện khá thân thiện với người dùng. Bạn không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào trước đây để sử dụng nó để sửa chữa iPhone/iPad/iPod touch của mình.

WooTechy iPhixer được biết đến với hiệu quả, hoạt động đơn giản, hoàn toàn tương thích và an toàn. Ứng dụng này cung cấp các bản cập nhật miễn phí trọn đời và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Công cụ cũng hỗ trợ cả hệ điều hành Windows và Mac.

WooTechy iPhixer có an toàn không?

Có, tải xuống nó trên Windows và Mac là hoàn toàn an toàn. McAfee và Norton, hai công ty phần mềm bảo mật nổi tiếng mà công cụ này đã vượt qua. Nó hoàn toàn an toàn và không chứa bất kỳ phần mềm độc hại và vi rút nào cả.

WooTechy iPhixer không lưu trữ dữ liệu của bạn, vì vậy không có nguy cơ rò rỉ dữ liệu. Hơn nữa, công cụ cũng tương thích với tất cả các thiết bị và phiên bản tvOS / iOS / iPadOS; do đó, nó sẽ không gây hại cho thiết bị hoặc PC của bạn.

WooTechy iPhixer có miễn phí không?

Bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí để xem thiết bị của mình có được hỗ trợ hay không? Bạn cũng có thể nhận được miễn phí 1-click enter/exit recovery mode cùng với dịch vụ khách hàng từ WooTechy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận hưởng các tính năng nâng cao của WooTechy iPhixer, bạn sẽ phải mua nó. Với phiên bản đầy đủ, bạn có thể giải quyết tất cả các vấn đề về tvOS/iOS/iPadOS, đặt lại thiết bị của mình, v.v.

Bạn có thể mua gói hàng tháng của WooTechy iPhixer cho một thiết bị iOS với giá thấp nhất là $ 29,95, gói hàng năm cho một thiết bị iOS với giá $39,95 và gói trọn đời cho 5 thiết bị iOS với giá 59,95 đô la.

iPhixer có thể làm gì cho bạn?

WooTechy iPhixer sẽ khắc phục sự cố iPhone của bạn trong vài phút, bất kể nó khó nhằn hay phức tạp đến mức nào. Công cụ đảm bảo rằng các vấn đề chính của iOS như bị kẹt logo Apple, màn hình đen chết chóc, màn hình bị đơ, lỗi cập nhật, iPhone bị khóa ở chế độ DFU hoặc vòng lặp khởi động, v.v. đều được giải quyết.

iPhixer cho phép bạn cập nhật và khôi phục iDevices của mình mà không cần sử dụng iTunes, ngăn chặn các mã lỗi như 4005, 4010 và 4013. Khi bạn sử dụng nó để khắc phục các sự cố thường gặp, bạn có thể tin tưởng rằng thiết bị của mình sẽ được đưa về trạng thái ban đầu mà không mất dữ liệu.

Hơn nữa, phần mềm cũng có thể được sử dụng để đặt lại iPhone/iPad/iPod touch của bạn ngay cả khi bạn quên mật khẩu. Mặc dù quá trình này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn, nhưng bạn có thể chọn sao lưu chúng bằng công cụ này.

Cách sử dụng WooTechy iPhixer

Bước 1: Tải xuống và cài đặt

Tải xuống WooTechy iPhixer từ trang web chính thức của họ. Sau khi cài đặt, hãy khởi chạy nó trên máy Mac hoặc Windows PC của bạn. 

WooTechy iPhixer

Chế độ tiêu chuẩn (Standard Mode), sau đó nhấp vào nút Tiếp theo (Next).

WooTechy iPhixer

Sử dụng dây USB, kết nối iPad hoặc iPhone với máy tính của bạn. Mở khóa iDevice của bạn trước khi chuyển sang bước tiếp theo, vì ứng dụng sẽ không nhận ra nó nếu nó bị khóa.

Bước 2: Nhận phần mềm cơ sở (Firmware)

Sau đó, để truy cập phần sụn cho thiết bị iOS của bạn, hãy chọn tùy chọn Tải xuống (Download). WooTechy iPhixer sẽ tự động hiển thị phiên bản chương trình cơ sở có sẵn và phù hợp trên thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể chọn phiên bản mong muốn của mình.

WooTechy iPhixer

iPhixer sẽ đánh giá chương trình cơ sở và giải nén chương trình trước khi tự động sửa chữa khi chương trình cơ sở đã được tải xuống thành công.

Bước 3: Sửa chữa thiết bị iOS

Bắt đầu sửa iPad hoặc iPhone của bạn bằng cách nhấp vào nút Bắt đầu (Start). Trong thời gian này, không sử dụng hoặc ngắt kết nối thiết bị của bạn, nếu không thiết bị sẽ bị kẹt và ngừng hoạt động. Sau khi sửa chữa xong, bạn có thể khởi động lại thiết bị của mình và sử dụng bình thường.

WooTechy iPhixer

Nếu Chế độ chuẩn không khắc phục được thiết bị của bạn, bạn có thể sử dụng Chế độ nâng cao (Advanced Mode). Chọn Chế độ Nâng cao từ giao diện chính của chương trình và nó có các bước tương tự như Chế độ Chuẩn.

WooTechy iPhixer

Tuy nhiên, Chế độ nâng cao sẽ xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn nếu Chế độ chuẩn không thể giải quyết đúng các sự cố iOS/iPadOS/tvOS.

Lời kết

Khi chọn một công cụ sửa chữa hệ thống iOS, bạn nên nghĩ đến các tính năng mạnh mẽ, bảo mật, khả năng chi trả, khả năng tương thích, hỗ trợ kỹ thuật, tỷ lệ thành công, dễ sử dụng, tải xuống và nâng cấp miễn phí, v.v. WooTechy iPhixer có thể là ứng dụng tiết kiệm thời gian trong ngày của bạn. Tải xuống công cụ khôi phục hệ thống iOS này và dùng thử công cụ này!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo