Trang Web thư giãn và giảm căng thẳng: Calm, Silk, Noisli, F.lux

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày này có rất nhiều lý do khiến chúng ta dễ rời vào trình trạng “stress” và cảm thấy áp lực với công việc hằng ngày, đây cũng chính là nguyên nhân khiến hiệu suất cũng như sức khoẻ của bạn đi xuống trầm trọng. Có một tin vui dành cho các bạn đó chính là hiện nay có một vài trang web hoặc ứng dụng được tạo ra với mục đích làm giảm căng thẳng và thư giản sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Vậy đó là những ứng dụng hay trang web nào thì mời các bạn cùng tham khảo trong nội dung dưới đây.

Top các trang web và ứng dụng giúp bạn thư giãn hiệu quả

Ứng dụng Noisli

ung dung thu gian 1

Noisli đây là ứng dụng yêu thích mà mình đã và đang sử dụng trong một khoảng thời gian khá lâu, bởi nó được trang bị nhưng âm thanh rất tự nhiên bao gồm tiếng mưa rơi, chim hót, sóng vỗ,… Và đặc biệt nó cùng cung cấp khả năng tuỳ chỉnh âm thanh có thể giúp bạn tạo ra một bản phối thư giãn mà bạn muốn.

Ứng dụng Calm

ung dung thu gian 2

Calm là ứng dụng được hổ trợ trên các nền tảng thông dung bao gồm Web, iOS và Android. Ứng dụng sẽ hổ trợ bạn hiệu quả trong việc thư giản, thiền va từ đó gia tăng hiệu suất công việc hiện tại của bạn.

Ứng dụng Silk

ung dung thu gian 3

Không giống như Noisli và Calm, Silk mang đến một giải pháp giảm stress ít thụ động hơn khi bạn có thể chọn chuột để tạo ra những đường nét đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, Silk còn có một tính năng khá thú vị đó chính là “live tracks” cho phép bạn ghi và phát lại bản vẽ. Tương tự như Calm, ứng dụng này cũng hổ trợ Web, iOS và Android.

Trang Rainy Mood

ung dung thu gian 4

Rainy Mood chỉ hổ trơ nền tảng Web và đây cũng là một ứng khá tuyệt vời có thể giúp bạn thư giãn hơn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Phần mềm f.lux

F.lux là một ứng dụng khá hoàn hảo dành cho những bạn thường xuyên là việc với máy tính, bởi nó có thể giúp bạn thư giản và giảm áp lực cho mắt. Và đây cũng là một trong những phần mềm tốt nhất dành cho Windows 10. F.lux hổ trợ hầu hết các nền tảng phổ biến như Windows, Mac, iOS và Android.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 ứng dụng có thể giúp bạn giảm stress như Centered (iOS)Headspace (iOS, Android).

Ứng dụng Coffitivity

Coffitivity

Bạn có thế sử dụng Coffitivity trên nền Web hoặc tải ứng dụng trên iOS hoặc Android. Đây la ứng dụng được tạo ra với âm thanh dạng “tiếng ồn tại quán cafe” và bên cạnh đó bạn cũng có thể tăng giảm âm thanh hoặc thêm nhạc nền nếu muốn. Bản thân mình là người hay ra quán cafe làm việc và tính cờ biết được ứng dụng này nền rất thích thú.

Bạn có thể tham khảo trang web hoặc tải ứng dụng về thông qua liên kết tại đây.

Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một ứng dụng hoặc trang web để có thể thư giản, giảm Stress sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Nếu như bạn có góp ý thêm ứng dụng nào khác hoặc có câu hỏi nào liên quan thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo