Phím tắt hữu ích khi sử dụng Facebook, Twitter, Google+

Rate this post

Ngày nay thì mạng xã hội đã trở thành một nơi mà ở đó khá nhiều người trên thế giới thường xuyên sử dụng. Không chỉ có thể giúp bạn bè, người thân có thể trao đổi thông tin với nhau một cách dễ dàng mà nó còn giúp bạn lưu lại hoặc chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của bạn.

Khi sử dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google,….thông thường bạn sẽ rất thường xuyên sử dụng chuột hoặc TouchPad. Như vậy các thao tác sẽ khá chậm chạp.

Vậy sẽ ra sao nếu như bạn có thể sử dụng thành thạo và biết được tất cả các phím tắt trên các trang mạng xã hội này. Ắc hẳn bạn sẽ hạn chế được rất nhiều thao tác rườm rà và đồng thời trông bạn cũng “Pro” hơn khi có thể thực hiện các thao tác này một cách nhanh chóng bằng các phím tắt.

Nếu như bạn muốn biết thêm những phím tắt hữu ích trên Windows, bạn có tham khảo lại bài viết thông qua liên kết tại đây.

Vậy thì đó là những phím tắt nào thì mời các bạn cùng tham khảo hình ảnh Infographic dưới đây nhé.

Những phím tắt hữu ích khi sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google Plus,…

Phím tắt mạng xã hội

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo