Nhanh tay nhận PDF Converter Ultimate trị giá 49,99$ cho Mac

Rate this post

PDF Converter Ultimate là một ứng dụng cho phép bạn thực hiện chuyển đổi PDF sang Word, PowerPoint, Excel, ePub, HTML, hình ảnh, định dạng văn bản với chất lượng tốt, và nó được phát triển bởi iStonsoft.

Sau khi chuyển đổi PDF sang các định dạng mà bạn muốn, tất cả các văn bản gốc, hình ảnh, các liên kết, và định dạng sẽ được giữ nguyên một cách chính xác và không gặp vấn đề nào. PDF Converter Ultimate hổ trợ chuyển đổi một hoặc nhiều tập tin cùng lúc đồng thời cho phép bạn xem trước các nội dung sau khi thực hiện chuyển đổi. Tốc độ xử lý phụ thuộc vào cấu hình máy tính cũng như tập tin chuyển đổi của bạn.

Có thể nói PDF Converter Ultimate là một phần mềm rất hữu ích mà bạn nên trang bị cho máy tính Mac của mình.

chuyen doi pdf

Ứng dụng vốn dĩ có giá 49.99$ nhưng ngay bây giờ bạn có thể tải và cài đặt ngay vào máy tính hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay click vào liên kết tại đây để mang PDF Converter Ultimate vào máy tính của mình nhé.

Chúc bạn thành công!

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo