Nhận bản quyền UltimateZip 8 ($19.95) – Nén và giải nén tập tin

Rate this post

UltimateZip 8 là một công cụ rất mạnh mẽ trong việc nén và giải nén các tập tin và đồng thời nó còn hổ trợ khả năng mã hoá, sửa chữa các tập tin nén bị hỏng. Công cụ này còn giúp bạn đặt mật khẩu trong quá trình tạo file nén nhầm đảm bảo an toàn dữ liệu khi chia sẻ hoặc lưu trữ.

Một điều cần lưu ý đó là bạn cần phải nhớ hoặc lưu mật khẩu đã đặt vào nơi nào đó bởi một khi bạn đã quên mật khẩu thì việc việc giải nén tập tin này gần như là không thể.

giai nen phan mem

Một vài tính năng chính của UltimateZip 8

  • Hổ trợ nén tập tin với các định dạng .zip và .rar.
  • Hổ trở giải nén các tập tin có định dạng: ZIP, GZIP, TAR, GZ, RAR,…
  • Hổ trợ đặt mật khẩu khi nén tập tin.
  • Tính năng sửa tập tin bị lỗi hàng loạt

Nhận bản quyền miễn phí phần mềm UltimateZip 8

Hiện tại UltimateZip 8 đang miễn phí key bản quyền trị giá 19.95$ bạn có thể đăng ký nhận bản quyền thông qua liên kết tại đây.

Bạn sẽ được chuyển đến trang Web và chỉ cần nhập một vài thông tin là bạn có thể lấy key bản quyền từ trang web này. Bạn có thể tham khảo lại bài viết mà Topthuthuat đã chia sẻ trong thời gian trước đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo