Nhận bản quyền PM xử lý ảnh chuyên nghiệp DxO FilmPack 3 Essential

Rate this post

DxO FilmPack Version 3 Essential là phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng được trang bị công nghệ tiên tiến trong xử lý hình ảnh. DxO FilmPack làm cho màu sắc của hình ảnh kỹ thuật số trở nên trung thực hơn với độ bão hòa, độ tương phản phù hợp hơn nhờ công nghệ độc đáo của DxO Labs.

Hiện tại DxO đang có chương trình miễn phí bản quyền DxO FilmPack Version 3 Essential (với giá 79$), thời gian đến hết ngày 15/8/2014. Bạn có thể xem hướng dẫn cách tải cũng như đăng ký bản quyền phần mềm thông qua nội dung dưới đây.

Sơ nét về phần mềm DxO FilmPack Version 3 Essential

DxO FilmPack 3 Essential là phần mềm kết hợp 8 bộ lọc ảnh, hơn 13 hiệu ứng phim đen trắng, 33 hiệu ứng hạt và với hơn 20 hiệu ứng màu giúp bạn dễ dàng lựa chọn và áp cụng cho ảnh của mình đẹp và trung thực hơn.

Một số hiệu ứng bắt chước các bộ phim nổi tiếng trên thế giới, chẳng hạn như Kodak Tri-X, Fuji Neopan,…..Phần mềm DxO FilmPack có tốc độ xử lý hình ảnh nhanh chóng nhờ những công nghệ xử lý ảnh hiện đại, trích xuất ảnh với chất lượng tốt nhất.

xu ly anh DxO FilmPack Version 3 Essential

Các tính năng chính của DxO FilmPack 3 Essential

  • Công cụ chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số hiện đại
  • Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh màu và ảnh đen trắng trung thực
  • Dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi các thông số về độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa cho ảnh
  • Quá trình xử lý nhanh và hiệu quả
  • Cải thiện chất lượng ảnh tốt hơn
  • Hoạt vừa như một chương trình độc lập vừa có thể kết hợp thêm Plugin từ các hãng phần mềm thứ ba khác

Hướng dẫn nhận bản quyền phần mềm DxO FilmPack 3 Essential

Trước tiên, bạn cần tải phần mềm thông qua liên kết dưới đây. Tùy theo hệ điều hành bạn đang sử dụng là Windows hay Mac OS mà chọn đường dẫn phù hợp nhé.

Tiếp đến, bạn truy cập vào Website tại đây.

Sau đó tiến hành nhập Email và mã xác nhận >> Chọn Submit.

xu ly anh DxO FilmPack Version 3 Essential

Khi đó, bạn hãy vào Email và check mail mới nhất vừa nhận được từ DxO FilmPack,  nếu không thấy thì bạn hãy vào mục Spam.

xu ly anh DxO FilmPack Version 3 Essential

Cuối cùng, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm đã tải và sử dụng key nhận được trong mail để sử dụng bản quyền phần mềm xử lý ảnh này.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo