Nâng cấp Win 7/8.1 “Lậu” lên Win 10 sẽ là bản không chính thức

3/5 - (1 bình chọn)

Windows 10 đã và đang là một chủ đề khá nóng trong thời gian gần đây và trong thời gian sắp tới có thể sẽ có một vài điều bất ngờ dành cho người dùng Windows trên toàn thế giới và đặc biệt là những người sử dụng Windows “Lậu”. Bởi Microsoft sẽ cho phép những người sử dụng Windows 7 hoặc 8.1 lậu được nâng cấp lên Windows 10. Tuy nhiên, sau khi nâng cấp bản quyền thì phiên bản đang sử dụng sẽ ở chế độ “Không chính thức”.

Để sử dụng phiên bản “Chính thức” thì bạn cần mua thông qua Windows Store. Và cách thức này sẽ được áp dụng trên toàn cầu và tức nhiên là Viêt Nam chúng ta cũng thế.

Theo một số thông tin từ trang The Verge khi hỏi thêm từ Microsoft về vấn đề khi thực hiện nâng cấp Windows lậu lên Windows  10 có miễn phí hay không?

windows 10 nang cap

Tuy nhiên, Microsoft đã từ chối xác nhận vấn đề này trong thời điểm hiện tại. Và nhiều khả năng nếu như Windows lậu được phép nâng cấp thì có thể Microsoft sẽ giới hạn về tính năng hay số ngày sử dụng,… Tuy vậy chúng ta vẫn phải chờ đến những thông tin đích thực trong tương lại từ Microsoft.

Nếu như bạn đang muốn trải nghiệm sử mới mẻ từ Windows 10 thì bạn có thể xem hướng dẫn cài cài đặt Windows 10 Technical Previews thông qua các bài viết dưới đây:

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo