Mua vòng tay phong thủy tài lộc nào tốt nhất và hợp mệnh

5/5 - (2 bình chọn)

Khi bạn đeo vòng tay phong thủy, nó sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng và giúp thay đổi vận hạn. Tuy nhiên, việc chọn sai màu sắc hoặc loại vòng tay phong thủy có thể dẫn đến những rủi ro trong cuộc sống của bạn. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo hướng dẫn lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh và năm sinh của bạn trong bài viết này!

Mua vòng đeo tay thông minh nào tốt: Apple, Xiaomi, Garmin
Mua vòng đeo tay thông minh nào tốt: Apple, Xiaomi, Garmin

Những ai nên dùng vòng phong thủy?

Phỏng thủy là các yếu tố thuộc về tự nhiên chịu ảnh hưởng do cách sắp đặt, tác động mà chúng ta khó có thể nắm được quy luật. Vòng tay phong thủy thường được làm từ các chất liệu đá có sẵn trong tự nhiên, được chạm khắc hoặc sắp xếp số lượng theo quy luật có tác dụng thu hút năng lượng, cải đổi vận số của người dùng.

Vòng phong thủy được chia làm nhiều loại khác nhau phù hợp với từng đối tượng người dùng, Theo quan điểm xưa, vòng tay phong thủy dùng được cho tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn.

Với nhiều lợi ích về cả mặt tâm linh, tài vận và sức khỏe, tùy vào mong muốn mà người dùng có thể lựa chọn mẫu vòng phong thủy phù hợp.

Tác dụng của vòng tay phong thủy

vong tay phong thuy

Đeo vòng tay phong thủy có thực sự mang lại lợi ích và hiệu quả hay không vẫn là băn khoăn của nhiều người dùng. Thực tế việc đeo vòng tay phong thủy có thể mang lại những may mắn sau cho chủ nhân:

  • Cải thiện sức khỏe: Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, tâm lý, hay có áp lực,… Sử dụng vòng tay phong thủy sẽ giúp kích hoạt những năng lượng tốt xung quanh khiến bạn trở nên khỏe mạnh, tâm lý thoải mái hơn.
  • Cải đổi vận mệnh tài lộc: Nhân gian có câu “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” để chỉ mọi thành công của bạn không chỉ dựa vào sự cố gắng mà cần phải được kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau. Mang theo một chiếc vòng phong thủy sẽ giúp bạn kích hoạt vận may, từ đó con đường công danh, tài lộc sẽ thuận lợi hơn.
  • Trừ tà ma: Vòng tay phong thủy còn giúp bạn tránh được những điều xui trong cuộc sống, đặc biệt là tà ma. Các loại vòng phong thủy thường được làm từ đá lâu năm trên núi, đã được hấp thụ rất nhiều tinh hoa của đất trời. Vì vậy, khi đeo phát ra một từ trường vô cùng mạnh, ngăn chặn những nguồn khí tà ma lại gần và tác động đến bạn.
  • Giúp đường tình duyên trở nên thuận lợi: Vòng phong thủy mang năng lượng giúp bạn dễ dàng tìm ra nửa kia phù hợp với mình hơn bằng cách kết nối và hấp thụ từ trường của 2 bên. Đã có rất nhiều người dùng tìm được mảnh ghép phù hợp với mính sau thời gian ngắn đeo vòng phong thủy.

Ngoài những lợi ích về cải đổi vận mệnh, sức khỏe, tình duyên vòng tay phong thủy còn được xem như một lá bùa hộ mệnh, mang đến sự bình an cho người dùng.

Các loại vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy có rất nhiều loại khác nhau được phân biệt dựa vào nhiều yếu tố như: Chất liệu, màu sắc, hoa văn,…

vong tay phong thuy

  • Vòng tay phong thủy làm bằng đá: Các vật phẩm phong thủy phổ biến nhất hiện nay thường được làm từ đá tự nhiên như: cẩm thạch, thạch anh, lưu ly, hổ phách, mã não,… với đầy đủ các màu sắc có tác dụng thu hút năng lượng.
  • Vòng tay phong thủy làm bằng gỗ: Gỗ được coi là loại chất liệu tâm linh, đẩy trừ tà khí vô cùng tốt. Vòng tay phong thủy bằng gỗ thường dùng như: vòng phong thủy dâu tằm, vòng phong thủy gỗ sưa, vòng tay phong thủy gỗ trầm, vòng tay phong thủy hạt bồ đề, vòng tay phong thủy gỗ chiên đàn,….

Ngoài ra còn có một số loại vòng tay phong thủy được làm từ các chất liệu khác như; Ngà và xương động vật, lông voi,…. Cũng đều mang lại những tài vận cho người đeo.

Gợi ý chọn vòng tay phong thủy theo mệnh

Mỗi người khi sinh ra sẽ mang trong mình một vận mệnh và đứng trên một ngũ hành tương sinh. Dựa vào năm sinh bạn sẽ biết mình thuộc mệnh gì và từ đó lựa chọn mẫu vòng phong thủy phù hợp. Dưới đây là gợi ý chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh:

1. Vòng tay phong thủy hợp mệnh kim

vong tay phong thuy

Mệnh kim thường được tượng trưng bởi các màu sắc như trắng, xám, vàng, ghi. Loại vòng tay phù hợp với bạn như đá thạch anh có màu trắng, vàng, xám hoặc đá mã não màu nâu vàng. Người mệnh kim khắc mệnh hỏa nên tránh sử dụng các loại vòng đá có màu đỏ, tím, đen và xanh nước biển.

Vòng tay phong thủy hợp mệnh mộc

vong tay phong thuy

Vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc thường là vòng gỗ hoặc vòng bằng đá có màu xanh đen, xanh lá cây, xanh da trời, vàng đậm, nâu đất. Người mệnh mộc khắc mệnh kim không nên sử dụng các loại vòng có màu trắng, xám, ghi.  Các loại vòng tay có màu tím, đỏ, hồng, cam,… vẫn có thể sử dụng được nhưng dễ bị suy giảm năng lượng.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh thủy

vong tay phong thuy

Người mang thiên mệnh thủy nên sử dụng các loại vòng tay đá có màu xanh biển, màu trắng, xám và đen để phục hưng tài khí, vận mệnh và tiền tài. Đối với người mệnh thủy kỵ nhất là đeo các mẫu vòng phong thủy có màu tương sinh với mệnh thổ như vàng, nâu và đá màu xanh vì thủy khắc thổ.

Vòng tay phong thủy hợp mệnh hỏa

vong tay phong thuy

Người mệnh hỏa nên đeo vòng có màu đỏ, tím, xanh lá. Có thể đeo vòng gỗ vì mộc sinh hỏa vô cùng tốt, thịnh vượng cho công danh, tài lộc. Đặc biệt người mệnh hỏa không nên đeo các màu như xanh nước biển, đen, vàng và nâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến khí vận.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh thổ

vong tay phong thuy

Mệnh thổ thường đại hợp với loại đá mắt hổ với các sắc màu như vàng, nâu. Người mệnh thổ ngoài ra còn có thể đeo các màu của mệnh hỏa như đỏ, tím,… Những màu sắc vòng phong thủy người mệnh thổ không nên đeo như xanh lá cây.

Trên đây là gợi ý màu sắc dành riêng cho từng mệnh. Để đảm bảo lựa chọn được mẫu vòng tay phong thủy hợp mệnh nhất bạn nên nhờ các thầy phong thủy hoặc chuyên viên tư vấn trước khi mua nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi mua vòng tay phong thủy

Nếu bạn không phải là người am hiểu về phong thủy chắc chắn sẽ có những thắc mắc khi muốn sử dụng nó. Dưới đây là giải đáp một số thắc mắc về vòng phong thủy bạn nên biết.

vong tay phong thuy

1. Nên chọn vòng tay phong thủy có bao nhiêu hạt?

Vòng tay phong thủy là một vật phẩm mang lại may mắn vì vậy tổng số hạt trên vòng cũng sẽ có ý nghĩa nhất đinh. Thông thường sẽ là con số chia hết cho 4 và dư 1 như: 13, 17, 21, 25,… 108. Theo nhiều nhà phỏng thủy tuyệt đối không nên đeo chuỗi hạt chia hết cho 4 vì đây là số tử, ngoài trừ chuỗi 108 vì đây là con số ý nghĩa của Phật Giáo.

2. Nên đeo vòng tay phong thủy ở tay trái hay phải?

Thông thường khi đeo vòng muốn mang lại may mắn sẽ đeo ở tay trái – cực âm của cơ thể. Các loại vòng có tác dụng trừ tà, tăng dương khí được khuyên đeo ở tay phải.

3. Có được đeo vòng phong thủy khi đi vệ sinh hoặc đi tắm?

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là không nên đeo theo vật phẩm phong thủy vào nhà vệ sinh, nhà tắm. Bởi nước hoặc các chất tẩy rửa có thể làm hỏng chiếc vòng của bạn. Ngoài ra, theo quan niệm cổ khu vực đó là nơi xả uế, không tịnh nên dễ có các trược khí xấu.

4. Có cần kích hoạt năng lượng và làm sạch vòng tay đá phong thủy thường xuyên?

Đá phong thủy đeo lâu sẽ hấp thụ những năng lượng không tốt từ cơ thể bạn, vì vậy nó cần được xả và làm sạch thường xuyên. Một chiếc vòng có năng lượng mới và tràn đầy sẽ mang đến may mắn và sức khỏe hơn cho chủ nhân.

5. Có nên đeo vòng phong thủy đi ngủ không?

Nên tháo vòng tay phong thủy khi đi ngủ để lên các tinh thể có khả năng khử để xả bỏ năng lượng xấu trong đá và kích hoạt lại năng lượng mới. Ngoài ra, khi ngủ tiềm thức của bạn sẽ bắt đầu hoạt động, việc mang theo các vật phẩm có năng lượng sẽ có tác động rất lớn. đôi khi không kiểm soát được nó sẽ là những nguồn năng lượng tiêu cực.

Lời kết

Sử dụng vòng tay phong thủy đúng cách thực sự mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe và cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang muốn cải đổi vận mệnh hãy lựa cho mình một chiếc vòng phong thủy phù hợp, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn trong việc chọn mua vòng phong thuỷ dành cho bản thân hay gia đình mình và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần dưới đây.

Dương Nhung
Dương Nhung

Xin chào các bạn, mình là Nhung! Bạn bè thân thiết thường gọi mình là Nhun Nhun. Sở thích của mình là đọc sách và du lịch, khám phá kiến thức bổ ích, những miền đất mới thông qua các trang sách và trải nghiệm thực tế trên từng chuyến đi. Tốt nghiệp Học viện Báo Chí, đến nay mình đã có gần 3 năm theo nghề viết lách. Đối với mình điều quan trọng nhất đối với nghề content đó là sự trung thực, cung cấp thông tin chính xác nhất đến người đọc để giúp ích cho mọi người, cho xã hội. Cũng chính vì lẽ đó, tất cả những bài viết của mình đều tuân theo nguyên tắc lấy thông tin từ những nguồn uy tín, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đó, hoặc từ chính những trải nghiệm từ bản thân. Mình hy vọng qua những bài viết mình dành nhiều tâm sức, các bạn sẽ có thêm nhiều tri thức, hiểu biết về các vấn đề đang vướng mắc, cần được giải đáp. Hãy luôn ủng hộ các bài viết của mình để mình có thể động lực tiếp tục sáng tạo ra các bài viết chất lượng tốt hơn trong tương lai nhé!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo