Kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời sân vườn giá rẻ, chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, trong khuôn viên sân vườn, nhiều gia đình Việt đã lựa chọn sử dụng đèn năng lượng mặt trời để thay thế cho các mẫu đèn truyền thống trước đây. Lý do là bởi sản phẩm này có phạm vi chiếu sáng rộng, khả năng tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng cao. Đặc biệt, đèn năng lượng mặt trời đảm bảo tính thân thiện với môi trường. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời sân vườn giá rẻ, chất lượng cho các bạn tham khảo.

Chọn đèn năng lượng có giá bao nhiêu?

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn đèn năng lượng để lắp đặt tại sân vườn chính là giá cả. Trên thị trường hiện nay, đèn năng lượng mặt trời được chia làm 3 phân khúc giá cơ bản sau:

– Loại dưới 500.000 đồng: Mẫu đèn năng lượng với mức giá này thường có thiết kế nhỏ nhắn, công suất sử dụng nhiều nhất là 8 tiếng đồng hồ.

– Loại từ 500.000 đến 1.000.000 đồng: Nếu có điều kiện kinh tế khá giả, bạn hãy chọn loại đèn năng lượng thuộc mức giá này. Công suất hoạt động của đen ở tầm trung, thiết kế phù hợp với nhiều kiểu sân vườn của các gia đình Việt.

– Loại trên 1 triệu đồng: Đây là dòng đèn năng lượng mặt trời cao cấp, đa dạng về mẫu mã, công suất hoạt động cao. Thực tế, loại đèn này được ứng dụng rộng rãi tại các công trình công cộng.

den nang luong mat troi 1

Đèn năng lượng mặt trời được chia làm 3 phân khúc giá cơ bản

Về chất lượng các bộ phận đèn

Do đèn năng lượng mặt trời được đặt ở ngoài sân vườn nên trong quá trình chọn mua đèn, bạn cần chú ý tới các bộ phận sau: Pin lưu trữ, vỏ đèn, phần cứng đèn, bề mặt thiết bị.

Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra bề mặt và các cột đèn có được mạ kẽm đúng cách hay chưa? Tấm pin mặt trời có bị nứt/bể hay không? Sau đó, bạn mới lựa chọn loại đèn có các bộ phận đáp ứng đầy đủ chất lượng nói trên.

Về chế độ bảo hành sản phẩm

Thực tế, đèn năng lượng mặt trời lắp đặt trong vườn có thời gian chiếu sáng lên tới 5.000.000 giờ. Vì thế, thời gian bảo hành sản phẩm sẽ ít hơn so với các thiết bị đèn truyền thống.

Thông thường, đèn năng lượng mặt trời sẽ được bảo hành từ 1-2 năm. Còn các tấm tin, sẽ có chế độ bảo hành lên tới 30 năm. Do đó, trong quá trình chọn đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời, bạn nên dựa vào các tiêu chí này để chọn nơi cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất.

den nang luong mat troi 1

Đèn năng lượng mặt trời sẽ được bảo hành từ 1-2 năm

Về xuất xứ

Không chỉ đèn năng lượng mặt trời mà bất cứ sản phẩm nào cũng cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện mẫu đèn năng lượng mặt trời để lắp đặt trong vườn tại nước ta chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Các sản phẩm sản xuất từ Hàn Quốc, Đức, Mỹ có nhưng số lượng ít. Dĩ nhiên, các mẫu đèn năng lượng mặt trời từ Trung Quốc vẫn được kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Vì thế, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Về đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và chọn ra đơn vị cung cấp đèn năng lượng trời uy tín trên thị trường hiện nay. Bạn nên ưu tiên đơn vị có số năm hoạt động nhiều, quy mô lớn, đa dạng các mẫu đèn năng lượng để lựa chọn.

Bên cạnh đó, bạn cần phải quan tâm một số tiêu chí sau khi chọn đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời:

– Giá thành sản phẩm.

– Chế độ bảo hành.

– Chính sách chăm sóc khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn.

den nang luong mat troi 1

Bạn nên ưu tiên đơn vị có số năm hoạt động nhiều, quy mô lớn

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ xong một số kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời sân vườn giá rẻ, chất lượng cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những gợi ý của Điện Máy Nhập Khẩu sẽ giúp bạn chọn mua cho gia đình mình sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng nhất.

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo